Ẩn Danh (Taxi Driver) 2021 | Lee Je-hoon

Taxi Driver là một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Lee Je-hoon, Esom và Kim Eui-sung. Dựa trên webtoon The Deluxe Taxi của Carlos và Lee Jae-jin, bộ phim được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình SBS vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Kỹ năng diễn xuất vững chắc của các diễn viên và nội dung thay mặt các nạn nhân để thực thi công lý đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và tạo sự đồng cảm giữa người xem. Hiện tượng tội phạm trong bộ phim dựa trên những tội ác kinh khủng thực tế đã xảy ra ở Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Taxi Driver với sự tham gia của Lee Je-hoon đã đạt thành tích top 4 rating cao nhất trong tất cả các bộ phim chiếu cùng đợt mùa xuân vừa rồi tại Hàn Quốc (theo nguồn tin từ Naver). Bạn đã xem chưa?

Thể loại: tội phạm, hành động, tấu hài 😉

Để tăng sự chuyên nghiệp trong các cảnh quay, Lee Je-hoon đã kể trong My Ugly Duckling tập 237 rằng anh đã tự lái xe trong các cảnh quay và kỹ năng quay xe 180 độ cũng do chính anh thực hiện. Đặc biệt, sự phối hợp ăn ý của team taxi Cầu Vồng sẽ đảm bảo quý vị cười bò trong suốt bộ phim. Tuy phim có dấu hiệu hài hước không ngừng nghỉ, anh tài xế Do Ki cũng đảm bảo đem đến những pha hành động ngầu hết sảy con bà bảy.

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Hnnhq_fTV5c

Hãy xem phim có bản quyền để ủng hộ đoàn phim và diễn viên nhé: https://galaxyplay.vn/title/taxi-driver

Có một điều khá thú vị về Je-hoon ssi là anh ấy nói nhân vật Kim Do Ki chỉ giống anh ấy 30% thôi nha. Diễn xuất của anh trong mỗi nhân vật đều khác nhau, nếu bạn nào đã xem qua các phim anh diễn thì sẽ thấy sự khác biệt rất nhiều. Thêm điểm nhấn là anh thích khám phá nhiều loại vai diễn nên các kịch bản được chọn đều rất thu hút người xem với độ phổ biến cao.

Còn nhiều phim điện ảnh chất lượng lắm các chị em cứ từ từ tìm xem trên Google nha. 😉

Quảng cáo

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: