[20130609] Lee Je-hoon Tại Đơn Vị Nhập Ngũ

(Đây là một số hình ảnh mà anh diễn cùng với các đồng đội của mình tại đơn vị, chòi oi đúng là nhập ngũ ăn khỏe ngủ tốt nên cái má bánh bao đáng iu xuất hiện kìa 😂. À ngoài ra có ảnh anh chụp cùng các chú ở Cục và mặc quân phục tại Cục Cảnh sát siêu ngầu siêu đáng iu nữa, mọi người nhấp vào xem thêm nheeee 🤣)

Anh nhà mình đã nhập ngũ vào ngày 25.10.2012 và đã phục vụ trong bộ phận Quan hệ Công chúng cho Cục Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul như một sĩ quan trong 21 tháng *chưa gì thấy ngầu T.T*. Ngoài ra, anh cũng đã tình nguyện tham gia nhóm kịch Whistle tại Cục.
Anh đã xuất ngũ vào ngày 24.07.2014 😌

CÁC LỜI NHẮN TỪ BẠN DIỄN NỮ:

(𝟏) Ngày 25.10.2012 tại cuộc họp báo của 2012 Style Icon Awards được tổ chức tại CJ E&M Center, Suzy (bạn diễn của anh trong Architecture 101) đã trả lời khi MC nhắc đến anh vì đó là ngày anh nhập ngũ, thì chị Suzy có trả lời: “Tôi đã nhận được một số cuộc gọi từ anh Lee Jehoon, nhưng tôi đã không thể kiểm tra chúng. Tôi hứa với anh ấy rằng tôi sẽ gửi một bức thư cho anh ấy”.

Suzy cũng đã gửi 1 video messenge cho anh: “Em hy vọng anh luôn hạnh phúc và khỏe mạnh trong quân đội. Em hứa sẽ viết thư cho anh. Go go, Lee Je Hoon ^^~!”

(𝟐) Tại buổi họp báo của bộ phim điện ảnh “Papparoti” đã được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul Interpark ngày 18.2.2013. Tại buổi họp báo, diễn viên Kang Sora đã phát biểu: “Mới đây khi tôi gặp anh ấy, mái tóc của anh ấy đã được cắt rất ngắn. Điều đó là bắt buộc và thật tốt khi thấy mọi việc đang tốt đẹp. Tôi sẽ vào thăm anh ấy sớm.”

Quảng cáo

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: