Lớp Học Kiến Trúc 101 (Architecture 101) 2012 | Lee Je-hoon

Để phải chọn một trong những phim điện ảnh làm nên tên tuổi của diễn viên Lee Je-hoon chắc chắn phải nhắc đến Architecture 101. Architecture 101 (Lớp học kiến trúc 101) là một phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng mạn được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 3 năm 2012 do Lee Yong-joo là đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim kể về câu chuyện của hai học sinh tình cờ gặp nhau trong một lớp các học giới thiệu về kiến trúc và đã yêu nhau. Mười năm sau, cô gái tìm lại mối tình đầu của mình và nhờ tới sự giúp đỡ của anh để xây dựng ngôi nhà mơ ước của cô.

Lee Je-hoon đã thủ vai nam chính trong quá khứ – cậu sinh viên hiền lành, nhút nhát Seung-min và mối tình đầu của cậu là Seo Yeon (Suzy thủ vai) – một cô gái xinh xắn nhỏ nhắn tại lớp học kiến trúc 101.

Bộ phim Architecture 101 được đánh giá là phim kinh điển Hàn Quốc về tuổi thanh xuân nhẹ nhàng với những khung hình được đầu tư tỉ mỉ, cùng với diễn xuất của những diễn viên thực lực như Uhm Tea-woong, Han Ga-in và những gương mặt mới triển vọng là Lee Je-hoon, Suzy đã tạo nên làn sóng mới cho điện ảnh Hàn Quốc. Dù kết thúc phim không được trọn vẹn cảm xúc với người xem nhưng họ đã đánh giá khách quan rằng đó là một kết thúc rất thực tế và đã tạo cho họ những cảm xúc tuyệt vời khi nhớ đến nó.

Không những thế bộ phim còn mang lại hình ảnh tốt về mặt diễn xuất của Lee Je-hoon và đưa anh đến gần hơn với công chúng. Bộ phim đã thu về hơn 30 tỷ won và giúp Lee Je-hoon đoạt giải 20’s Male Movie Star tại Mnet 20’s Choice Award lần thứ 6 hay giải Fantasia Award tại Puchon International Fantastic Film Fesstival lần thứ 16; ngoài ra, Lee Je-hoon còn được đề cử giải Best New Actor tại Baeksang Arts Awards lần thứ 48 đã góp phần bước đầu đánh dấu sự nghiệp diễn xuất nổi bật của Lee Je-hoon.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng xem bộ phim này trên Netflix nhé

Quảng cáo

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: