Lee Je-Hoon là một fanboy chính hiệu của G-DRAGON (BIGBANG)

(Lee Je-hoon là một người rất yêu thích dòng nhạc hiphop khác hẳn so với vẻ ngoài nhẹ nhàng của mình và anh cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết trong lĩnh vực hiphop. Anh đã từng chia sẻ trong FM của mình tại Suwon rằng anh là fanboy của G-Dragon và cũng đã đến concert của BIGBANG vào năm 2016)

Và như các bạn biết hoặc chưa biết thì ông anh nhà mình còn là một fan chính hiệu của anh G-Dragon nhà BIGBANG nữa 😂 Anh cũng đã từng thể hiện rất nhiều bài hát của BIGBANG trong Fan Meeting của mình cũng như đã từng đến xem concert của BIGBANG đó.

Đây chính là video mà anh đã hát Loser trong Fan Meeting của mình nè ❤

Lee Je-hoon tiết lộ, “Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ của BIGBANG nhưng tôi không hề biết rằng G-Dragon cũng sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim đăc biệt “Muhan Company”. Tôi đã rất sốc khi nghe thấy điều này trên phim trường trong khi đang tiến hành quay phim”.

Anh ấy tiếp tục câu chuyện với một giọng nói vô cùng hào hứng vui vẻ, “G-Dragon nói với tôi rằng cậu ấy sẽ nhập ngũ vào năm tới, bởi vậy, đột nhiên tôi rất muốn tham dự các buổi concert của họ. Cậu ấy đã mời tôi đến buổi biểu diễn của BIGBANG và như vậy nhờ “Infinite Challenge”, tôi đã có thể đến tham dự Concert của họ, tôi thực sự rất hạnh phúc”.

Khi được hỏi liệu hai người có thường xuyên liên lạc với nhau hay không, nam diễn viên Lee Je-hoon đã bẽn lẽn trả lời : “Có, chúng tôi hay liên lạc với nhau. Điều cuối cùng chúng tôi đã nói là “Cố lên” với nhau”.

Đây chính là BTS mà Je-hoon đã gặp GD trên phim trường quay Muhan Company . Hai người đã cùng nhau trò chuyện và anh đã hỏi rất nhiều về lịch diễn concert của BIGBANG.

Đúng là một fanboy đáng yêu đúng không mọi người hehe 😍

Fanboy bẽn lẽn đứng cạnh idol 😂

Cre: Soompi.com

Quảng cáo

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: