Racket boys – bộ phim của mùa hè và tuổi trẻ

Lee Je-hoon và Tang Joon-sang trong Move to heaven.

Nói đến bộ phim on top 10 Netflix hồi tháng 5 năm nay thì không thể nào không nhắc tới Move to heaven của Lee Jehoon, với bạn diễn là Tang Joon-sang (Geu-ru).

Gần đây, Tang Joon-sang cũng vừa hoàn thành bộ phim Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên).

Đây là một bộ phim truyền hình về Thể thao của đài SBS. Loạt phim do Cho Young-kwang đạo diễn dựa trên kịch bản của Jung Bo-hun, với sự tham gia của Kim Sang-kyung, Oh Na-ra, Tang Joon-sang, Son Sang-yeon, Choi Hyun-wook, Kim Kang-hoon, Lee Jae- trong, và Lee Ji-won. 

Bộ truyện kể về sự trưởng thành của nhóm các chàng trai và cô gái tuổi 16 và những thách thức mà câu lạc bộ cầu lông của trường họ phải đối mặt. Phim được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình SBS vào ngày 31 tháng 5 năm 2021 vào khung giờ thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 22:00 (KST). Bộ phim được Netflix mua lại nên các bạn có thể dễ dàng tìm xem nhé.

Yoon Hyeon-jong (Kim Sang-kyung), một cựu vận động viên cầu lông và Ra Yeong-ja (Oh Na-ra), một vận động viên cầu lông huyền thoại, hiện đang huấn luyện những vận động viên trẻ, những người mơ ước trở thành tuyển thủ cầu lông.

Bộ phim có rất nhiều gương mặt trẻ và mới nhưng mang lại sự cảm nhận về diễn xuất rất tốt. Do cùng biên kịch với bộ phim nổi tiếng Prison Playbook nên câu chuyện của từng nhân vật trong đội cầu lông được giới thiệu đến người xem theo cách vô cùng tinh tế và nhân văn, đồng thời cũng không kém phần hài hước. Phim cũng có sự góp mặt của dàn cast Prison Playbook đến làm cameo, đảm bảo những pha hài hước cà khịa không ngừng. Rất hợp để xem vào mùa hè sôi động nhưng lại học được rất nhiều câu chuyện nhân văn đằng sau những phân cảnh hài hước đó.  

Lee Je-hoon đã gửi xe đồ ăn đến phim trường để ủng hộ Tang Joon Sang

Trận đấu đầy căng thẳng vào lần đầu Hae-kang gặp đội cầu lông trường Trung học Haenam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG PHIM

🙂

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: