Lee Je-hoon và Oxfam “Second hand September”

Nguồn: Oxfam
Lee Je-hoon, Honey Lee và đầu bếp Sam Kim quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán những món đồ yêu thích của họ.

Oxfam Hàn Quốc (CEO Chi Kyung Young) đã phát động sự kiện “Second Hand Tháng 9” – sản phẩm từng được yêu thích (pre-love item) – khuyến khích người dân không mua sản phẩm mới trong một tháng để hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn với những người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi khủng hoảng khí hậu do sản xuất và tiêu dùng của ngành dệt may. Chiến dịch được công bố vào ngày 2 tháng 9.

“Second Hand September” lần đầu tiên được ra mắt tại Vương quốc Anh vào năm 2019 và hơn 62.000 người đã ký vào chiến dịch chỉ trong năm đầu tiên, bao gồm các nhà thiết kế Vivienne Westwood, Henry Holland, người mẫu Stella Tennand, các diễn viên Lily Cole và Rachel Weisz. Năm nay, nữ diễn viên Sienna Miller sẽ tham gia với tư cách đại sứ cho chiến dịch toàn cầu.

Tại Hàn Quốc, các diễn viên Lee Je-hoon, Honey Lee và đầu bếp Sam Kim tham gia chiến dịch bằng cách quyên góp những món đồ yêu thích của họ cho “Nothing New September”. Đến ngày 30 tháng 9, bạn có thể chọn mục mình muốn trên trang web và viết một câu chuyện để gửi đi. Các diễn viên Lee Je-hoon và Honey Lee đã tặng mũ, đầu bếp Sam Kim tặng một cuốn sách chứa công thức nấu ăn có chữ ký của anh ấy. Tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các hoạt động cứu trợ khẩn cấp và các chương trình giáo dục cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và khủng hoảng khí hậu.

Nguồn: Star Daily News (Đọc thêm)

1 bình luận về “Lee Je-hoon và Oxfam “Second hand September”

Add yours

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: