“Unframed” được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 26

Unframed, do các diễn viên Park Jung-min, Son Seok-gu, Choi Hee-seo và Lee Je-hoon làm đạo diễn, đã được mời tham dự phần “Korean Cinema Today – Panorama” của Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 26.

Nguồn: Busan Fim Festival
Nguồn: Busan Fim Festival

Ngày 15 tháng 9, Watcha chia sẻ: “Các diễn viên Park Jung-min, Son Seok-gu, Choi Hee-seo và Lee Je-hoon đã chỉ đạo dự án phim ngắn của Watcha: Unframed, sẽ khởi chiếu ngày 6 tháng 10. tại Liên hoan phim Quốc tế Pusan lần thứ 26. Chúng tôi được mời tham gia phần Korean Cinema Today – Panorama” (Tạm dịch: toàn cảnh Điện ảnh Hàn Quốc ngày nay).

Cảnh trong phim Unframed

Unframed là một dự án phim ngắn được viết và đạo diễn bởi bốn nghệ sĩ (Park Jung-min, Son Seok-gu, Choi Hee-seo và Lee Je-hoon), những người đang khám phá những khả năng mới bên ngoài khung hình. Phần “Korean Cinema Today – Panorama” của Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 26, là phần giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu khác nhau và các tác phẩm mới nhất trong năm, bạn sẽ có thể thưởng thức khả năng và dòng chảy của phim Hàn Quốc đương đại. Thông qua dự án Unframed, bốn tập phim Chief Election, Rebroadcast, Findy và Blue Happiness sẽ được phát hành sớm trên toàn thế giới.

Về việc bộ phim lần đầu tiên được trình chiếu với khán giả thông qua Liên hoan phim Quốc tế Busan lần này, đạo diễn Park Jung-min của Chief Election cho biết, “27 diễn viên trẻ dường như đã tạo ra những kết quả thật quý giá. Tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ góp một phần vào ước mơ của các bạn ấy.” Anh gửi lời cảm ơn đến những diễn viên đã làm việc với anh. Đạo diễn Son Seok-gu của Rebroadcast chia sẻ: “Cảm ơn những người đã làm việc với tôi trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, bộ phim rất vui, thú vị và ấm áp. Tôi muốn được ở bên nhau một lần nữa”.

Đạo diễn Choi Hee-seo của Findy chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan, điều này có ý nghĩa đối với tôi hơn bất kỳ liên hoan phim nào khác.

Đạo diễn Lee Je-hoon của Blue Happiness cũng chia sẻ, “Tôi rất hồi hộp và tim đập thình thịch khi được mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan. Là một vinh quang mà tôi không thể tưởng tượng nổi. Tôi hy vọng rằng tác phẩm của tôi có thể được nhiều người nhắc đến.”

Cảnh trong phim Unframed

Những bức ảnh tĩnh đại diện của mỗi tác phẩm cùng được phát hành đều gây chú ý với những cảnh quay thể hiện những cá tính và sức hút khác nhau. Trước tiên, tập phim Chief Election của trường tiểu học (do Park Jung-min đạo diễn), cho thấy cảnh bầu cử lớp trưởng trong lớp học thứ hai của lớp năm trường tiểu học, khơi dậy sự tò mò với bầu không khí bất thường của lớp học, trước khi thông qua cuộc bầu cử lớp trưởng căng thẳng.

Rebroadcast (đạo diễn Son Seok-gu) là tác phẩm miêu tả ngày của một người dì và cháu trai đi cùng đến một địa điểm tổ chức đám cưới, câu chuyện và phản ứng hóa học của các nhân vật tăng thêm sự tò mò chỉ với những bức ảnh tĩnh khiến mọi người mong đợi.

Findy (Đạo diễn Choi Hee-seo) kể về câu chuyện của một bà mẹ đơn thân So-young và cô con gái 9 tuổi, Findy, kể lại một câu chuyện ấm áp với khung cảnh hai mẹ con nhìn nhau cười.

Blue Happiness (Đạo diễn Jee-Hoon Lee) khắc họa câu chuyện cuộc sống hàng ngày ở thành phố của một chàng trai trẻ.

Đồng thời, Unframed sẽ được phát hành độc quyền thông qua Watcha vào tháng 12 sau buổi chiếu sớm trên toàn thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26 vào tháng 10 này.

Nguồn: tổng hợp.

2 bình luận về ““Unframed” được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 26

Add yours

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: