Lee Je-hoon và Koo Kyo-hwan xác nhận tham gia phim điện ảnh Escape

Lee Je-hoon và Koo Kyo-hwan xác nhận tham gia phim điện ảnh “Escape” (tên tạm dịch).

“Escape” kể về câu chuyện bên kia hàng rào kẽm gai tại Khu phi quân sự Triều Tiên (Korean Demilitarized Zone viết tắt là DMZ). “Escape” mô tả quá trình chạy trốn của người lính Bắc Triều Tiên Gyu Nam, người mơ ước được sống một cuộc sống có tương lai, và sự truy đuổi đầy căng thẳng của sĩ quan đội an ninh Hyun Sang, người phải ngăn chặn Gyu Nam. Bộ phim được đạo diễn bởi Lee Jong Pil của “Samjin Company English Class” và “The Sound of a Flower.”

Lee Je-hoon và Koo Kyo-hwan sẽ làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong “Escape”. Trước đó, Lee Je-hoon đã thể hiện mong muốn được làm việc cùng Koo Kyo-hwan. Hai diễn viên đã trao đổi dấu hiệu trái tim cho nhau tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 42.

Không như các phim trước đó mô tả xung đột giữa Nam Hàn và Bắc Triều Tiên, “Escape” sẽ tập trung vào phía Bắc Triều Tiên trong khu phi quân sự DMZ, các đơn vị quân đội của họ cũng như cảm xúc phức tạp của kẻ trốn chạy và người truy đuổi. Đạo diễn cũng sẽ ghi lại những pha hành động và quá trình chạy trốn đầy hồi hộp.

Lee Je-hoon sẽ đóng vai người lính Bắc Triều Tiên, người mơ ước một cuộc sống mới tự do ở Nam Hàn. Từng đóng vai chính trong nhiều dự án thuộc nhiều thể loại đa dạng và nhiều thời điểm khác nhau, Lee Je-hoon đã thu hút sự chú ý từ người xem đối với dự án kế tiếp khi chuyển mình vào vai một người lính đặt cược mạng sống của mình vào tình huống nguy hiểm để trốn thoát và tìm kiếm chân trời mới.

Koo Kyo-hwan sẽ vào vai sĩ quan của cơ quan đội Anh Ninh Triều Tiên – Ri Hyun Sang, người đuổi theo Gyu Nam để ngăn chặn việc trốn thoát. Người xem đang rất mong đợi được xem phản ứng hóa học giữa 2 diễn viên.

“Escape” sẽ được sản xuất bởi The LAMP Ltd., công ty trước đây đã từng làm việc cho “A Taxi Driver” (2017), “Mal-Mo-E: The Secret Mission” (2019), “Samjin Company English Class” (2020)

“Escape” sẽ bắt đầu quay vào nửa đầu năm 2022 sau khi chốt danh sách các diễn viên chính.

Nguồn: iMBC, Soompi.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d người thích bài này: