Tổng hợp tin tức tháng 1/2022

by Admin
132 views

31 Jan 2022: FB Post

“Bảng xếp hạng danh tiếng diễn viên mảng điện ảnh 31.01.2022” ➡Hạng: #35
Nguồn: Link

28 Jan 2022: FB Post

Nhãn hiệu thời trang OLZEN phát hành bộ sưu tập mùa xuân MEN FASHION SPRING 2022 do Lee Je-hoon làm người mẫu ảnh. Tải ảnh: ở đây

27 Jan 2021: FB Post

KSBed đăng tải video chúc Tết của Lee Jehoon:
““Xin chào, tôi là Lee Jehoon – người mẫu của KSBed. Kì nghỉ Tết 2022 đang dần đến rồi. Năm nay, mong mọi người sẽ có sức khoẻ và năng lượng dồi dào như hổ. Tôi thật sự mong rằng những việc tốt đẹp sẽ đến với các bạn như và toả sáng như KSBed. Chúc mừng năm mới. Cảm ơn các bạn!”

27 Jan 2022: FB Post

17 Jan 2022: FB Post

https://www.instagram.com/p/CYtH8OgvSB8/?utm_source=ig_web_copy_link

13 Jan 2022: FB Post

Lee Je-hoon đã quay lại một clip ngắn giới thiệu phim điện ảnh ‘Án mạng trên sông Nile’ cùng lịch ra rạp tại Hàn Quốc dự kiến là ngày 9 tháng 2, 2022. Đồng thời, anh cũng sẽ tham gia với vai trò là người dẫn truyện đặc biệt.

11 Jan 2022: FB Post

Đạo diễn Lim Ji-hwan nói về lý do cast Lee Je-hoon cho bộ phim audio FLOOR

“Tôi nghĩ nhân vật điều tra viên Kang-ho là một người thông minh, lanh lợi, linh hoạt. Ngay từ đầu, tôi đã nghĩ đến Lee Je-hoon. Nữ thám tử Ji-ho được chọn là Moon Chae-won, và giọng nói thanh nhẹ và lạnh lùng của cô ấy rất thu hút.”

Ngoài ra, đạo diễn Lim cũng chia sẻ rằng anh đã bắt đầu thực hiện phần 2 sau khi phát hành thành công phim audio ‘FLOOR’ trên Naver, “Tôi đang viết kịch bản cho phần 2. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có thể gặp nhau vào tháng 8. Chúng tôi đang xem xét phát triển không chỉ là phim âm thanh mà còn phim điện ảnh trong tương lai.”

Nguồn: Reporter Lee Won ⓒKukje Newspaper

8 Jan 2022: FB Post

Lee Je Hoon – “Thánh đầu tư của Kbiz”

Vào ngày 7/1, chương trình “Yeonjung live” của đài KBS 2 TV đã công bố bảng xếp hạng “Thánh đầu tư” mà diễn viên Lee Je Hoon chính là người dẫn đầu bảng. Anh là nhà đầu tư thiên thần (*) trong những ngày đầu khởi nghiệp của công ty Kurly Market vào năm 2015. Được biết, khi trở thành Kỳ lân (**), công ty này đã vượt mức 150 đến 200 lần lợi nhuận.

🌟Chú thích:

(*) Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investors): là những cá nhân cung cấp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp để đổi lấy một phần của doanh nghiệp, thường dưới dạng vốn chủ sở hữu hoặc tiền bản quyền. Thông thường, một nhà đầu tư thiên thần có thu nhập hoặc tài sản ròng rất cao.

(**) Kỳ lân (Unicorn company): là thuật ngữ tài chính chỉ những công ty khởi nghiệp được định giá trên 1 tỷ USD.

4 Jan 2022: FB Post

hy, một công ty phân phối sản phẩm, thông báo vào ngày 04/01/2022 rằng họ đã chọn nam diễn viên Lee Je-hoon làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu hồng sâm lên men ‘Valhwi’.

3 Jan 2022: FB Post

Ngân hàng doanh nghiệp IBK đăng tải:

“Xin chào mọi người! Tôi là Lee Jehoon, người mẫu quảng cáo của IBK. Tôi đang có mặt tại trường quay để quay một quảng cáo mới cho ngân hàng doanh nghiệp IBK. 6 tháng vừa qua, tôi đã được chọn làm người mẫu quảng cáo cho IBK và đã cho thấy hình ảnh ngân hàng cùng các doanh nghiệp thay đổi thế giới. Quảng cáo lần này mang thông điệp “Ngân hàng doanh nghiệp đồng hành cùng các doanh nghiệp nhỏ. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của các doanh nghiệp nhỏ đã luôn bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Các bạn đừng bỏ lỡ quảng cáo mới của IBK và nhất định hãy đón xem nhé. Cảm ơn. (vẫy tay bái bai)”

╮(╯▽╰)╭

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x