[TRANS] Naver NOW Orange Tag

by Admin
155 views

Lưu ý trước khi đọc:

Mình trình bày theo mạch chương trình từ đầu đến cuối và những gì mình nghe được. Nội dung không chính xác 100% đâu nhé các bạn ơi và mình dịch thoát nghĩa theo nghĩa mình hiểu. Trái cam vì đây show Orange Tag của anh Donghwi và Táo vì anh nhà mình ăn táo mỗi sáng nha. Nên nếu các bạn thấy 🍊 thì là anh Donghwi nói và 🍎 là anh Jehoon nói nhé.

🍊Donghwi liên tục nói về chiếc áo mà Jehoon đã tặng cho anh ấy rằng chiếc áo đó rất đắt tiền.

🍊Donghwi nói rằng “Để nói ra thì chuyện rất dài nhưng anh Jehoon thật sự là một thiên thần đấy.”

🍊Donghwi bảo rằng mỗi lần anh ấy xem Bleak Night là một lần anh ấy không ngừng cảm thấy ngượng mộ diễn viên Jehoon và tự hào về người anh thân thiết của mình.

🍊 “Jungmin hyung và Jehoon hyung thật sự rất thân thiết với nhau, thân hơn cả những gì chúng ta thấy trên song”

🍊 “Trước giờ mình luôn nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu được hợp tác với anh Jehoon và cuối cùng thì mình cũng có cơ hội được xuất hiện trong phim của anh ấy – Blue Happiness”

🍊 “Chúng tôi cũng đã có cơ hội được hợp tác với nhau quảng cáo xe hơi.

🍊 “Các bạn nên gặp anh ấy một lần ở ngoài, ảnh siêu nhẹ nhàng và tinh tế luôn”

🍊 “Mình rất muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc với mọi người và luôn muốn được thân thiết với mọi người nên bây giờ mình thấy tuyệt vời và thoải mái lắm”

🍊 “Anh ấy nhẹ nhàng như một cơn gió vậy đó”

🍎 Jehoon: “Anh có cả một list nhạc của MSGWannaBe trong điện thoại luôn đấy, anh rất thích giọng hát của em”

🍊 Donghwi: “Lúc bọn mình ra ngoài cùng nhau, nhờ đi cùng anh ấy mà nhiều người nhận ra mình hơn hahaha”

🍎 Jehoon: “Hãy quan tâm Donghwi của mình nhiều nhé” (anh dùng uri Donghwi đó cả nhà ơi, huhu, hai anh thật sự rất thân với nhau luôn)

🍊 Donghwi: “Em rất hay ghé sang Instagram của anh, wow thật sự là anh rất ra dáng một người nổi tiếng đó haha. Mặt mọc, đội nón, áo phông thôi mà nhìn anh sáng bần bật, nhìn cứ như học sinh cấp 3 vậy”

🍊 Donghwi: “Anh Jungmin và anh Jehoon thật sự là những diễn viên tuyệt vời đó.”

🍊 Donghwi: “Aaa thật là, chụp kế tường xi măng mà nhìn ảnh cũng đẹp là sao?” (lúc này là đang xem ảnh trên IG của anh)

🍎 Jehoon: “Bình thường anh sẽ đi với bạn bè hoặc là quản lí. Vì đăng lên nhiều fan sẽ xem lắm nên anh cũng cố gắng những lần có ra ngoài thì chụp ảnh này kia về cho các bạn xem, cũng cố gắng đăng bài thường xuyên. Anh muốn thể hiện những mặt tích cực của mình nên đã chăm chỉ tập luyện và chăm sóc da lắm”

🍊 Donghwi: “Dù với vai trò là diễn viên hay đạo diễn gì thì tôi cũng thấy kính trọng và là một fan của anh Jehoon”

Khúc này anh Donghwi nói rằng:

🍊 “Tôi cũng rất tò mò không biết anh ấy nghĩ gì về tôi, nhưng mà anh cứ thoải mái nói ra nhé, em không sao đâu”.

🍎Thì anh Jehoon nhà mình trả lời rằng: “Được quay phim cùng với Donghwi thực sự rất thú vị, hình dáng thong thả của em tại trường quay khiến anh rất ngưỡng mộ, phong thái diễn xuất của em cũng rất thoải mái và độc đáo. Anh thật sự cũng muốn mình luôn thoải mái và tự do như vậy. Còn đối với tư cách là một người em, người bạn thì khỏi phải nói luôn, em ấy chăm sóc tôi rất nhiều. Em ấy là một người vô cùng hài hước nữa, nên lần nào cũng thế, vừa gặp em ấy là tôi sẽ cười ngay. Quả là một người bạn đáng quý, tốt bụng và luôn khiến tôi vui vẻ, thoải mái.”

🍊 Donghwi: “Bắp tay của anh Jehoon rất tuyệt, anh ấy đã phải tập luyện nhiều lắm”

🍎 Jehoon: “Anh đã vận động rất nhiều nên cũng rất mệt đấy. Haha ai cũng thích ăn hơn tập thể dục mà, nhưng mà phải quản lí cơ thể tốt cũng là một trách nhiệm đối với anh”

Sau khi anh chia sẻ như trên thì anh Donghwi 🍊 đã hỏi rằng “Dạo này anh có tập thể dục nhiều không?”

🍎 Anh Jehoon trả lời: “Dạo này anh bận nên không tập được nhiều nhưng mà dạo này cũng có hay tập lại rồi, anh đang cố gắng tập thật đều đặn.”

🍊 Donghwi: “Phải rồi. Dạo này vì lịch chiếu phim cuối năm nay và các dự án mới mà anh ấy tất bật cả ngày lẫn đêm đó.”


🍎 Jehoon: “Tác phẩm nào đối với anh ý nghĩa với anh hết, nhưng nếu phải chọn ra một tác phẩm thì chắc anh sẽ chọn Signal vì mọi chuyện và các tình tiết vẫn còn dang dở, cả anh hay khán giả cũng rất mong chờ những câu chuyện sắp tới.”

🍊 Sau đó thì anh Donghwi đã khen Signal rất nhiều.

🍊 Donghwi: “Anh vẫn còn mặc chiếc padding đó chứ?”

🍎 Jehoon: “Anh còn giữ nè, nhưng mà cũng không mặc thường xuyên, thời tiết vẫn chưa lạnh lắm. Với cả, anh cảm thấy nếu bỏ nó đi thì sẽ cứ như thiếu sót một cái gì đó vậy.” *chiếc padding huyền thoại của anh tôi*

🍎 Jehoon nói: “Anh rất thích cơm nhà và đồ ăn kèm của mẹ, từ nhỏ anh đã là một cậu bé ăn rất giỏi rồi. Nhưng chọn ra 1 món thì dạo này anh thích mì Mi goreng. Chời ơi, ngon toẹt đỉnh cú mèo luôn đó. Ăn một gói không đủ nên cứ phải ăn 2 gói 1 lần. Lần đầu anh ăn là do fan tặng, sau đó ngon quá cứ phải đi mua hoài. Có 500won 1 gói thôi, siêu rẻ luôn đó. Đi PC bang (tiệm net) mà ăn cái này thì tuyệt lắm.”

chân dung mì mi goreng nha các bác ơi, tôi ăn cái này rồi thì được coi là cheap moment thành công không haha? này Việt Nam bán có 5500 đồng một gói thôi, hồi trước tui hay mua ở Satra food ý

🍊 Donghwi: “Mỗi lần xem Taxi Driver em đều nghĩ là hẳn anh phải hạnh phúc lắm vì đây là tác phẩm anh rất muốn làm và ý nghĩa, các vai diễn cũng đa dạng nên anh rất thích. Vậy anh thích nhất nhân vật nào thế?”

🍎 Jehoon: “Là Wang Tao Zi đó haha, mặc dù trong một khoảng thời gian ngắn thôi nhưng từ lúc chuẩn bị là anh đã vô cùng phấn khởi rồi, nhân vật này rất thú vị, concept trang phục cũng ngầu nên anh cảm thấy rất vui trong suốt quá trình quay nhân vật này.”

Anh Wang Tao Zi đang ngồi lột cua

🍎 Jehoon: “Taxi Driver có thể sẽ có phần 2 nên anh cũng trông chờ lắm”

🍎 Jehoon: “Anh nghĩ rằng để khán giả nhớ tới mình thật sự là một điều tuyệt vời. Nếu có cỗ máy thời gian anh sẽ đem những tác phẩm của mình đến tương lai mở một triễn lãm. Sau này anh có thể không còn nhưng các tác phẩm của anh sẽ còn mãi, tác giả sẽ nhớ tới anh thông qua những tác phẩm đó.”

🍎 Anh nói anh rất thích D.P. Khi xem xong cảm thấy quá thú vị anh đã không kiềm được và ra rạp chiếu phim lúc tối muộn để tận hưởng cảm giác xem phim ở rạp. (Trước đó anh cũng đã đăng IG cá nhân của mình khen D.P rất nhiều)

🍎 Jehoon bảo rằng anh ấy rất thích động vật. Nếu có cơ hội trong tương lai anh sẽ nuôi chó hoặc mèo. Bây giờ hơi bận nên anh chưa thể nuôi được.

🍊 Donghwi nói ngoài Blue Happiness vẫn muốn được hợp tác cùng anh trong các tác phẩm và dự án trong tương lai.

🍊 Anh Donghwi hỏi anh việc làm đạo diễn có khó khăn gì không?

🍎 “Đúng là cần có năng lực nhưng mà anh nghĩ cũng cần phải biết cách giao tiếp với các staff tại trường quay nữa. Nếu ở trường quay với vai trò là diễn viên thì khác nhưng đối với vai trò là đạo diễn thì anh nghĩ cương vị này cũng có rất nhiều điều cần lưu ý và học hỏi thêm.”

🍊 “Anh có thấy căng thẳng với vai trò là đạo diễn không?”

🍎 “Có chứ, anh đã suy nghĩ rất nhiều về việc bản thân làm thế nào cho tốt hơn. Lúc đầu có lúc anh nghĩ chỉ việc làm tốt như bình thường thôi hoặc là cứ yên lặng quay là được nhưng mà không phải thế. Anh cần phải làm tốt nhiều hơn tất cả.”

Lúc anh Donghwi đột ngột kết thúc chương trình anh đã tỏ vẻ rất tiếc nuối:

🍎 “Chương trình rất thú vị đấy. Đang rất vui mà phải kết thúc nên anh có hơi tiếc. Mong là Donghwi và các staff sẽ phát triển chương trình thật tốt. Nếu có cơ hội hãy mời anh đến lần nữa nhé. Tạm biệt.”

Dưới đây là một số hình ảnh mình đã chụp màn hình từ buổi live, chọn lọc và chỉnh sửa. Bản quyền thuộc @vietnamhoonist nhé ❤

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x