CHÚNG TA CÓ HẸN VỚI BLEAK NIGHT (ĐÊM ẢM ĐẠM) ngày 17/6/2023

by Admin
109 views

Câu thoại bạn nhớ nhất trong Bleak Night là gì?

Đối với mình là: “Rốt cuộc mình đã sai ở đâu?” (Ki-tae)

Đêm Ảm Đạm (Bleak Night) là một phim điện ảnh chính kịch dành cho lứa tuổi mới lớn của Hàn Quốc năm 2010 Lee Je-hoon đóng chính, Yoon Sung-hyun viết kịch bản và đạo diễn. Bleak Night là dự án tốt nghiệp của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc của Yoon Sung-hyun, phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giành được một loạt giải thưởng: Nam diễn viên mới xuất sắc nhất (Best New Actor) cho Lee Je-hoon, cũng như Đạo diễn mới xuất sắc nhất cho Yoon tại Lễ trao giải Grand Bell và Giải thưởng nhà phê bình phim Busan.

Mặc dù Bleak Night đã công chiếu cách đây 12 năm. Nhưng phải cảm thán rằng anh Hoon ngày trẻ vẫn không làm chị em thất vọng.

Mình đang cố nhớ về lần đầu gặp Ki-tae. Cậu bạn thẳng tính, có gì đều nói thẳng, lại rất lặng thầm quan tâm đến hai người bạn thân (Hee-joon, Dong-yoon). Ba người bạn trẻ đều tin rằng tình bạn của họ là đặc biệt, không bao giờ chia cắt. Tuy nhiên, vì tuổi trẻ nông nổi, quan tâm nhưng không muốn giải thích nên đã sinh ra hiểu lầm nối tiếp nhau. Ki-tae là một phần của những đau đớn mà tuổi học trò ai cũng vài lần trải qua.

Có những việc đối với chúng ta có vẻ chỉ là một phần ký ức thời trẻ, nhưng đối với tuổi thanh niên như Ki-tae lại là một vấn đề không hề nhỏ. Ở lứa tuổi này, sự quan tâm của người lớn và bạn bè xung quanh rất quan trọng. Tuy nhiên, Ki-tae lại không nhận được sự quan tâm mà ở tuổi của bạn đáng được nhận.

Chúng ta có hẹn với Ki-tae ngày 17/6 này ở hai địa điểm:
Hà Nội – HCM tại sự kiện offline của Fanpage.

Các bạn hãy đến xem phim và cảm nhận về kiệt tác (dòng phim độc lập) làm nên tên tuổi mảng điện ảnh của Lee Je Hoon và nhận quà mang về.

Một bộ phim rất ý nghĩa chúng mình tự thực hiện vietsub để mừng sinh nhật anh và kỷ niệm 16 năm hoạt động của anh.
Xem bài pin post để đọc thông tin sự kiện offline, giá vé và cách thức mua vé nhé.

See you soon!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x