Vé fan meeting ‘Greetings to you’ của Lee Je-hoon sold out chỉ trong vòng 2 phút

by Admin
126 views

Tất cả vé cho buổi họp fan của diễn viên Lee Je Hoon đã được bán hết trong vòng 2 phút. Vé dành cho fan meeting ‘Greetings To You’ của Lee Je Hoon được tổ chức tại Memorial Hall 100th Anniversary của đại học Yonsei ở Seoul, Seodaemun-gu đã được bán hết nhanh chóng sau khi mở bán vào ngày 19 vừa rồi.

Fan meeting lần này là sự kiện được tổ chức sau 3 năm, thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ ngay cả trước khi được mở bán chính thức.

Sau ngày mở bán vé trước cho fanclub vào ngày 16/8, toàn bộ vé đợt 2 đã được bán hết chỉ sau 2 phút mở bán vào ngày 19/8. Lee Je Hoon sẽ dành hết nỗ lực để giao lưu với người hâm mộ trong sự kiện này.

Trong đoạn video được công bố gần đây trên SNS của công ty quản lý COMPANY ON, Lee Je Hoon chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui mừng và hồi hộp khi nghĩ đến việc sẽ được gặp mặt các bạn trong buổi fan meeting 2022 mà chúng ta đã chờ đợi rất lâu này. Tôi sẽ chuẩn bị nó thật đẹp và chờ đợi các bạn”.

Mặt khác, Lee Je Hoon đã cho thấy hình ảnh chân thật của mình qua bộ phim tài liệu “Another Record: Lee Je Hoon” (đạo diễn Yoon Danbi) được độc quyền công bố trên OTT Seezn vào ngày 18/8 vừa qua. Hiện tại anh ấy cũng đang trong quá trình quay “Taxi Driver 2” của đài SBS.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x