Người mẫu cho sản phẩm Dark Choco Protein Delight của thương hiệu Nongshim Kellogg

by Admin
74 views

Nongshim Kellogg cho biết để truyền tải một cách hiệu quả tầm quan trọng của protein sáng, cũng như sự khoẻ khoắn mà sản phẩm Dark Choco Protein Delight mang lại, Nongshim Kellogg đã lựa chọn nam diễn viên Lee Je Hoon – người đã cho thấy được sự khoẻ khoắn đầy lôi cuốn thông qua diễn xuất đa dạng và những pha hành động mãn nhãn trong bộ phim truyền hình ăn khách Taxi Driver của đài SBS.

Cùng với tin tức lựa chọn người mẫu cho sản phẩm lần này, Nongshim Kellogg cũng đã đăng tải video quảng cáo của diễn viên Lee Jehoon. Quảng cáo lấy concept “Protein sáng cho một buổi sáng đầy năng lượng”, vì vậy mà câu thoại được sử dùng trong quảng cáo là “Bạn ngủ ngon chứ? Trông bạn không có sức sống nhỉ”. Quảng cáo có hình ảnh diễn viên Lee Je Hoon đánh thức khán giả vào buổi sáng bằng giọng nói ngọt ngào “Protein cho một buổi sáng”.

Bằng hình ảnh bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống thông qua những bước chân tràn ngập năng lượng và sau đó là bổ sung protein buổi sáng với Dark Choco Protein Delight, đặc điểm có sự cân bằng giữa hương vị và mức độ dinh dưỡng của sản phẩm đã được thể hiện một cách triệt để.

Thêm vào đó, Nongshim Kellogg cũng đã chia sẻ hình ảnh hậu trường diễn viên Lee Je Hoon đang thưởng thức sản phẩm Dark Choco Protein Delight. Cũng có tin rằng tại địa điểm quay phim quảng cáo, Lee Je Hoon đã tạo ra một bầu không khí chụp ảnh thân thiện với vẻ ngoài ấm áp cũng như năng lượng tươi sáng độc đáo và vẻ ngoài chuyên nghiệp của anh ấy.
Nongshim Kellogg’s cho biết, “Sự quyến rũ khỏe khoắn và đầy sức sống cũng như hình ảnh tươi sáng và tích cực của nam diễn viên Lee Je Hoon rất phù hợp với khía cạnh giúp nạp lại năng lượng vào buổi sáng của Protein Kellogg , vì vậy chúng tôi đã chọn anh ấy làm người mẫu.”

Cre: Naver news.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x