[NEWSEN] Xuất hiện trên You Quiz, vừa hoang mang vừa thấy thần kì

by Admin
51 views

Lee Je hoon, người đảm nhận vai Kim Doki đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình bằng cách hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong Taxi Driver II, chẳng hạn như Wang Tao Zi, thầy đồng Doki, tù nhân Doki, nông dân Doki,… Ngoài ra còn có những pha hành động mãn nhãn, diễn xuất giàu cảm xúc và sự phối hợp ăn ý giữa các diễn viên cũng được thêm vào để tạo nên bộ phim phong phú hơn. Phần 2 tiếp tục ghi nhận thành công lẫy lừng với rating tập cuối đạt mức 21%.

Chắc là sẽ thấy đáng tiếc phải không? Lee Jehoon chia sẻ: “Ban đầu thời gian quay đặt ra là 6 tháng nhưng khi bắt đầu quay thử nghiệm có chút trục trặc nên cuối cùng đã quay trong 7 tháng. Thậm chí 7 tháng còn không đủ. Chúng tôi muốn cho mọi người xem những tập phim có độ hoàn thiện cao hơn nhưng vì thời lượng đã được quy định rồi. Tôi nghĩ phải có bí quyết để làm cho nó thật tốt. Giống như diễn xuất của tôi vậy, vẫn thấy có chút gì đó thiếu sót. Tôi muốn thu hút người xem một cách hoàn hảo nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn thiếu sót. Tôi nghĩ nó cũng đang dần trở nên tốt hơn”.

Anh muốn bộ phim sẽ đi đến bao nhiêu mùa? Anh trả lời: “Tôi thích mid nhưng nếu thế thì nó sẽ dài lắm. Tôi cũng tưởng tượng nếu được như vậy thì tốt biết mấy. Người có thể tạo ra nó chính là những quý vị khán giả xem đài. Nếu mọi người đồng ý thì tôi nghĩ tôi có thể tiếp tục đi tiếp. Tôi nghĩ nền tảng và câu chuyện là quan trọng nhất, nhờ vào biên kịch Oh Sangho. Sau khi kết thúc phim, nhìn từ góc độ của người xem tôi nghĩ Nó kết thúc như vậy sao? Không thể tiếp tục thêm một chút nữa sao? Nếu có thể thêm một chút nữa thì thật là tốt. Tiền bối Kim So Yeon đã xuất ở tập cuối với tư cách là người lái xe đầu tiên, tôi tự hỏi liệu nó còn có thể đi đến số mấy nữa. Nếu như có 17 số thì từ số 2 đến số 16 mỗi tập có các tiền bối xuất hiện nghĩ thôi cũng thấy thật thú vị”.

Còn hơi sớm nhưng anh có suy nghĩ về giải thưởng diễn xuất không? “Không hề. Tôi sẽ rất vui nếu SBS sắp xếp cho tôi một bàn cùng team taxi cầu vồng, đạo diễn, biên kịch tại lễ trao giải là tôi vui rồi. Chứ tôi hòa toàn không nghĩ gì về giải thưởng”, anh trả lời.

Anh có kinh nghiệm trong việc viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất, vậy anh có kế hoạch gì cho những hoạt động khác không? “Tôi không ngừng suy nghĩ và lên kế hoạch. Mặc dù vậy, việc quan trọng nhất với tôi lúc này là vị trí của một diễn viên và những lo lắng về diễn xuất. Có liên tục các tác phẩm. Mặc dù ước mơ của tôi luôn là sản xuất và đạo diễn và không ngừng viết nên câu chuyện của mình nhưng mối quan tâm lớn nhất vẫn là làm thế nào để diễn xuất tốt hơn. Thời gian trôi qua tôi có thể thể hiện mình ở nhiều vị trí khác nhau thì thật là tốt”.

Anh cũng sẽ xuất hiện tại ‘You Quiz On The Block’. “Chỉ có những người vô cùng nổi tiếng mới xuất hiện và thật thần kì là họ mời tôi đến. Tôi đã quen với tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Jo Se Ho trong những chương trình tạp kĩ hoặc quay phim khác, nhưng tôi cảm nhận được sự khác biệt khi ngồi trên chiếc ghế nhỏ và cùng nhau nói chuyện. Đó là một trải nghiệm vô cùng hoang mang và thần kì. Mong rằng nó sẽ được lên sóng một cách thú vị vì vốn dĩ tôi không phải người hài hước. Cảm ơn vì đã giúp tôi cảm thấy thoải mái”, Jehoon chia sẻ về chương trình.

Cuối cùng, với Lee Jehoon, ‘Taxi Driver’ là? “Tôi nghĩ đến những nhân vật phong phú liên tục xuất hiện thay vì chỉ một nhân vật xuất hiện và hành động. Với tư cách là một diễn viên, tôi rất vui khi mọi người không hề cảm thấy ngại ngùng hay bất tiện mà mà ngược lại xem nó một cách rất vui vẻ nên phạm vi diễn xuất đã được mở rộng hơn. Tôi rất thận trọng mỗi khi thực hiện một tập phim vì nó nói về một câu chuyện có thật xảy ra trong xã hội, tôi cũng rất biết ơn về ý nghĩa mà nó đem lại. Nếu tham lam hơn thì tôi muốn Taxi Driver tiếp tục được viết. Dù không phải là tôi thì tôi cũng mong nó sẽ được tiếp tục giống như 007 James Bond. Sau này khi Kim Doki không còn sức mạnh để chiến đấu nữa thì sẽ có một nhân vật khác thay thế. Tôi muốn nó được ghi nhớ như một tác phẩm tiêu biểu của tôi”.

Cre: NEWSEN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x