Tôi muốn đóng phim tình cảm, đáng tiếc là chỉ đóng những thể loại như bây giờ

by Admin
121 views

Đối với Lee Je Hoon, những nhân vật phụ đều rất đặc biệt nhưng có tập 5 và tập 6 là đáng nhớ nhất. Anh ấy nói: “Tôi không thể tin được lại có việc bóc lột và lạm dụng trẻ em trong ngành bất động sản, cá nhân tôi vô cùng tức giận. Vì tôi có một đứa cháu nên khi nhìn những đứa trẻ bị lợi dụng như một công cụ như vậy tôi rất phẫn nộ. Tôi không nghĩ mình đang diễn mà thay vào đó tôi tiếp nhận sự việc và giải quyết nó bằng sự phẫn nộ từ tận thâm tâm. Tôi đã vô cùng nhập tâm”.

Vậy trong những nhân vật phụ thì anh thấy nhân vật nào là thú vị nhất? Lee Je Hoon chia sẻ: “Đó là nhân vật anh nông dân trong tập 3 và tập 4. Tập đó được quay ở một vùng xa xôi hẻo lánh và phải sử dụng tiếng địa phương. Nhưng tôi chưa bao giờ nói giọng Chungcheongdo cả nên tôi lo lắng rằng người xem sẽ cảm thấy bất tiện. Tôi đã đọc kịch bản và được hướng dẫn rồi sau đó diễn xuất. Nhưng tôi cũng nửa tin nửa ngờ. Lúc diễn thì tôi đã rất phấn khích nhưng tôi lại không biết mình có làm đúng không. Dù vậy có vẻ mọi người đã xem nó một cách rất dễ thương”.

Có nhiều người nói là rất ấn tượng với cặp đôi mới cưới trong tập 5 và 6. Anh nói: “Trong kịch bản chỉ có lời thoại, nhưng không có hành động và cử chỉ cụ thể nào. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều làm sao để có thể hiện hình ảnh một đôi vợ chồng mới cưới ngọt ngào và cố gắng đưa ra ý tưởng để có thể kết hợp ăn ý với Go Eun. Tôi chưa bao giờ thể hiện một cặp đôi đáng yêu dễ thương nên điều này đã giúp tôi giải tỏa mong muốn đóng phim romcom”.

Nhân vật vất vả về thể chất nhất chính là thầy đồng ở tập 7 và 8. “Cảnh cuối chúng tôi phải thực hiện một cảnh trừ tà và nó khó hơn bất kì cảnh hành động nào khác. Sau khi quay xong tôi đã đau khắp cả người. Tôi vô cùng ngạc nhiên vì lễ trừ tà cần rất nhiều thể lực , không phải ai cũng có thể làm được”.

Trong số những người hâm mộ “Taxi Driver” không ít người mong muốn có love line giữa Kim Do Gi và Ahn Go Eun. Ở tập cuối Go Eun dường như đã bày tỏ tấm lòng mình với Do Gi. Lee Je Hoon nói: “Go Eun là người có tình cảm với Do Gi, nhưng với Do Gi thì anh ấy có tấm lòng muốn bảo vệ chăm sóc Go Eun nhiều hơn”.

Lee Je Hoon kể về bầu không khí tại hiện trường quay phim: “Sau phần 1 đến phần 2 thì vô cùng thoải mái. Dù là gì đi nữa thì tôi cũng tin vào việc diễn xuất. Ở hiện trường quay chúng tôi cũng rất bận rộn đùa giỡn và cười đùa vui vẻ. Có những vụ Do Gi phải đi giải quyết một mình nhưng trong phần 2 này có nhiều cảnh thể hiện sự tập thể và tinh thần đồng đội nên tôi không còn thấy cô đơn nữa. Dù phải quay phim cả ngày dưới tầng hầm ngột ngạt thi thoảng có chút mệt mỏi nhưng tôi vui vẻ cười đùa nói chuyện với mọi người. Nên nhiều khi rất khó tập trung để thể hiện dáng vẻ nghiêm túc của Do Gi”.

So với thể loại phim tình cảm thì anh tham gia nhiều phim thể loại bromance hơn phải không?

Lee Je Hoon trả lời: “Bản thân tôi cảm thấy rất bức bối. Tôi rất rất là muốn đóng luôn ấy. Tôi muốn đóng một phim hài tình cảm lãng mạn, nhưng thường tôi không xem kịch bản vì mục tiêu đó mà là đọc kịch bản rồi mới quyết định xem có nhận phim hay không. Tôi cảm thấy tiếc cho bản thân mình khi chỉ đóng những thể loại như hiện giờ. Chắc bây giờ tôi phải tìm hay tạo ra một tác phẩm có ý đồ cho riêng mình thôi (cười). Vậy nên tôi đã quay cảnh cặp đôi mới cưới một cách nhiệt tình hơn”.

Phản ứng hóa học với Shin Jae Ha, người đóng vai phản diện thì thế nào?

“Diễn viên Shin Jae Ha vừa mới xuất ngũ và cũng vừa quay xong “Khóa học yêu cấp tốc” nên thể lực cũng mệt mỏi và việc thích nghi với hiện trường cũng khó khăn, nhưng cậu ấy rất tốt bụng, hiền lành và nỗ lực rất nhiều trong việc quay phim. Nó khiến tôi nhớ đến hình ảnh trước đây của mình. Vừa đẹp trai lại vừa đáng yêu. Lúc quay cảnh hành động trong tập 16, trời lạnh đến mức không thể nói được dù rất vất vả nhưng mỗi lúc chúng tôi đỡ nhau lên sẽ lại hỏi han nhau có sao không. Cho đến nay cậu ấy đã có kinh nghiệm trong các tác phẩm của nhưng thông qua “Khóa học yêu cấp tốc” hay “Taxi Driver” là một cơ hội tốt để mọi người biết đến cậu ấy nhiều hơn. Sau này cũng sẽ rất đáng trông đợi”.

Cre: TVREPORT, NEWSEN

Vtrans: Đậu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x