Sự xuất hiện đặc biệt của luật sư Cheon – Nam Goong Min là ý tưởng của tôi

by Admin
92 views

Dàn cameo hoành tráng trong “Taxi Driver” luôn là chủ để được bàn tán sôi nổi. Không quá lời khi nói đây chính là tâm điểm của vũ trụ phim truyền hình SBS thứ 6 và thứ 7.

Đầu tiên, Lee Je Hoon kể về câu chuyện đằng sau sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Nam Goong Min.

“Dù sao đi nữa sau khi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả tôi cũng đã lắng nghe và tiếp thu rất nhiều ý kiến. Sau khi quay xong, tôi sẽ đều kiểm tra lại bản đã được biên tập, rồi cùng trao đổi chi tiết với đạo diễn về những gì còn thiếu, những gì cần bổ sung, đến cả những phần biên tập và âm nhạc. Chúng tôi đã nói về những phần mà người xem có thể thấy thú vị. Tiền bối Nam Goong Min đã xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong phim. Đó không phải là một sự ngẫu nhiên. Khi tiền bối quay bộ phim ‘Luật sư 1000 won’ anh ấy đã liên lạc với tôi và đề nghị tôi xuất hiện. Lúc nhận được lời mời tôi đang trong quá trình quay ‘Taxi Driver’ nên tôi không chắc có thể sắp xếp được lịch trình hay không. Nhưng ngay lúc đó tôi đã nghĩ ‘Nếu em xuất hiện trong Luật sư 1000 won, thì anh xuất hiện trong Taxi Driver thì tốt biết mấy’.Vì vậy tôi đã đề nghị ngược lại anh ấy, tiền bối đã nói ‘Đương nhiên là anh thích rồi’ và thế là thành công. Tôi đã nói với biên kịch và đạo diễn rằng anh đã hứa sẽ xuất hiện trong ‘Taxi Driver’. Tình tiết mà biên kịch và đạo diễn nghĩ ra không phải trong tập tai nạn y khoa mà vốn dĩ là cho tập của vụ án Black Sun. Nhưng tôi đã nghĩ sẽ rất thú vị nếu anh ấy xuất hiện trong tập 9 vậy nên đã đóng góp ý kiến với biên kịch. Và may sao là biên kịch đã viết nó rất hay.”

Tuy nhiên anh ấy thấy có lỗi với Nam Goong Min. Anh chia sẻ: “Đầu tiên vốn dĩ đó chỉ là một vai thoáng qua không hề có gánh nặng. Tôi cũng chỉ lướt qua trong ‘Luật sư 1000 won’ nên tôi cũng đã nghĩ ra hình ảnh như vậy. Tôi cũng rất phấn khích khi nghĩ có ý tưởng nhân vật của anh ấy sẽ xuất hiện. Tôi thấy có lỗi vô cùng vì anh ấy đi hưởng tuần trăng mật sau khi bộ phim kết thúc, nhưng mà lời thoại nhiều ơi là nhiều. Tôi thì chỉ phản ứng lại thôi. Nhưng tôi rất cảm thán khi anh ấy rất ngầu và nói cả một câu thoại dài chỉ trong một lần ở trường quay.”

Có rất nhiều khách mời xuất hiện và điều này đã tạo nên vũ trụ phim truyền hình SBS thứ 6 và thứ 7. Về chuyện này Lee Je Hoon đã nói: “Tôi rất vui khi nghe điều đó. Thật đáng ngạc nhiên khi các nhân vật trong vũ trụ phim truyền hình SBS thực sự có thể được chia sẻ”.

Có rất nhiều diễn viên đặc biệt, vậy có câu chuyện nào đáng nhớ không? Lee Je Hoon nói: “Biên kịch Oh Sang Ho làm tốt hơn tôi nghĩ. Mọi thứ rất đáng yêu. Nếu bạn yêu thích và xem bộ phim tôi nghĩ bạn sẽ thích bức tranh mà biên kịch vẽ ra. Trong mỗi tập phim, tôi nhớ đến các nạn nhân và những diễn viên đóng vai phản diện. Chắc hẳn có những điểm khó khăn và không thoải mái khi diễn xuất, nhưng cũng nhờ diễn xuất mà tôi có sức mạnh lớn hơn. Tôi đã nghĩ rằng tập phim không thể hoàn thành nếu không có họ. Tôi vô cùng biết ơn và nếu có cơ hội, tôi hi vọng có thể cùng nhau diễn xuất trong một tác phẩm khác”.

Mặt khác, Lee Je Hoon khi diễn xuất và tổ chế tác có tinh thần trách nhiệm sâu sắc khi thực hiện tập về Black Sun gợi nhớ đến một sự kiện có thật. Anh nói: “Để giúp mọi người hiểu câu chuyện này một lần nữa, (đội ngũ sản xuất) đã nói với tôi rằng đó là một câu chuyện hư cấu, nhưng nó chắc chắn sẽ có ý nghĩa nào đó nếu dựa trên một câu chuyện có thật.”. Anh tiếp tục chia sẻ quan điểm: “Vì những câu chuyện mà Taxi Driver chia sẻ đều dựa trên những sự kiện có thật nên chúng tôi luôn suy nghĩ sâu sắc và cẩn trọng hơn. Đó là những sự kiện dù đã trải qua nhưng cũng gần đây mà phải không? Vậy nên chúng tôi đã quay phim với tinh thần cảnh giác, không quên và mong rằng những điều như này sẽ không xảy ra nữa”.

Cre: TVREPORT, NEWSEN

Vtrans: Đậu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x