Tham gia “Taxi Driver 3”? Đương nhiên là tôi muốn làm rồi~

by Admin
80 views

Tỷ lệ người xem tập cuối của bộ phim truyền hình thứ 6,7 của đài SBS “Taxi Driver II” đạt kỉ lục 21%, vượt qua con số 20% và kết thúc thành công.

Sau khi nhận được phản ứng nồng nhiệt vào tháng 4/2021, “Taxi Driver” đã trở lại ngoạn mục sau với mùa thứ 2 sau 2 năm, và tâm điểm của sự chú ý chính là đội trưởng của team taxi Cầu Vồng, Lee Je Hoon.

Tác phẩm tiêu biểu năm 2023 của Lee Je Hoon sau “Architecture 101” và “Signal” có thể nói là “Taxi Driver”. Vào sáng ngày 17, tôi đã gặp Lee Je Hoon, tài xế Kim Do Gi, người đã dẫn dắt thành công hai mùa phim để tạo nên một bộ phim thành công, tại một quán cà phê tại Gangnamgu, Seoul. Anh ấy nói: “Tôi rất vui vì phần 1 đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả để có thể tiếp tục thực hiện phần 2, tôi vô cùng xúc động khi có thể tạo ra câu chuyện này một lần nữa. Mặt khác tôi cũng lo lắng không biết phần 2 có thể lấp đầy tình yêu của mùa 1 hay không”.

Tiếp đó, Lee Je Hoon chia sẻ: “Tuy có thể tiếp tục bối cảnh cũng như giọng điệu và cách cư xử, nhưng vì lần này hoàn toàn là những nhân viên mới nên tôi đã lo lắng rằng không biết người xem có thể tiếp nhận nguồn năng lượng này hay không nhưng phần 2 lại nhận được tình yêu lớn hơn cả, giờ nghĩ lại tôi vẫn còn rất bối rối”. Anh tiếp tục chia sẻ cảm xúc: “Sau khi phim kết thúc phát sóng tôi đã rơi nước mắt. Bởi vì đã có một khoảng thời gian rất vất vả. Tôi đã nghĩ thật là may quá.”

Anh đã diễn xuất khác như thế nào so với phần 1? Lee Je Hoon nói: “Phần 1 đã tạo nên mô típ cho phim nên tôi mong mọi người có thể xem phần 2 một cách thật vui vẻ. Trong mỗi vụ việc đều có một người bị hại, chúng tôi muốn tạo nên một câu chuyện có chiều sâu và thời gian giải quyết thật ngắn gọn”. “Mục tiêu chính là giải quyết xong mỗi vụ vào hai tập mỗi thứ 6 và thứ 7, để các bạn có thể thưởng thức các tập phim một cách thoải mái, cùng với tổ chế tác chúng tôi đã cố gắng xây dựng làm sao để thông điệp có thể được truyền tải một cách tốt nhất”, anh giải thích thêm.

“Mục đích nữa là có một câu chuyện trung tâm xuyên suốt phim, mà ở đây chính là câu chuyện có người nhắm vào team taxi Cầu Vồng. May mắn thay biên kịch đã kết thúc nó một cách tốt đẹp”, anh bày tỏ lòng biết ơn.

Về tin tức sản xuất mùa 3, Lee Jehoon chia sẻ: “Các diễn viên đều mong muốn thực hiện mùa 3. Tôi chưa nhận được lời đề nghị chính thức nhưng tôi cũng có mong muốn được làm nó, không thể nói “Tôi chắc chắn sẽ làm” nhưng thâm tâm tôi thì rất muốn”.

Tiếp đó, có nhiều ý kiến cho rằng nên làm mới bố cục và bối cảnh của phần 1 trong phần 2, nhưng tất cả bối cảnh về taxi Cầu Vồng nên bám sát phần 1, cùng với nhạc nền kinh điển của taxi deluxe, bầu không khi retro về cơ bản cũng đã được giữ nguyên. Mục tiêu là đáp ứng kì vọng của khán giả từ mùa 1 đồng thời cũng biến tấu và nâng cấp hơn. Nhưng tôi chưa suy nghĩ cụ thể phần 3 sẽ đi theo hướng nào. Tiếp đó nam diễn viên nói thêm: “Vì phải thể hiện hình ảnh tốt hơn nữa nên cần phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn”.

Cre: TV Report

Vtrans: Đậu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x