Diễn viên Kim Eui Sung bày tỏ tình cảm dành cho các bạn diễn: Lee Je Hoon thể hiện “sức hút hài hước khó hiểu” trong Taxi Driver phần 2

by Admin
105 views

Bộ phim “Taxi Driver 2” sẽ được công chiếu vào ngày 17/2/2023 trong khung giờ thứ Sáu, thứ Bảy của đài SBS, kể về một công ty taxi tư nhân chuyên làm dịch vụ trả thù hộ và tài xế taxi Kim Do Gi (do Lee Je Hoon thủ vai) sẽ hoàn thành nhiệm vụ thay cho nạn nhân. Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim “Taxi Driver” là một câu chuyện chưa từng có về một tài xế taxi săn lùng kẻ ác, thể hiện được sự hồi hộp và gây cấn trong cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, xếp thứ tư trong bảng xếp hạng phim truyền hình thứ Sáu – thứ Bảy của SBS và đứng vững với tỷ suất người xem đáng tin cậy.

Trong phim, ông Kim Eui Sung đóng vai Jang Sung Chul, vừa là người đứng đầu Bluebird Foundation (Tổ chức Chim Xanh), một tổ chức hỗ trợ nạn nhân của các vụ án, và cũng là người đứng đầu Rainbow Transportation (Taxi Cầu Vồng), người đã lên án thủ phạm, thể hiện sức công phá gấp đôi.

Nguồn: SBS Entertainment News

Trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản được phát hành thông qua đội ngũ sản xuất vào ngày 27, ông Kim Eui-sung đã bày tỏ sự gắn bó của mình với bộ phim, nhớ lại sự nổi tiếng của bộ phim mà ông cảm nhận trong mùa đầu tiên.

Kim Eui Sung chia sẻ, “Lúc đó, tôi nghĩ nó sẽ được chuyển thành một bộ phim truyền hình theo mùa vì mọi người xung quanh tôi đều mong đợi phần tiếp theo, chẳng hạn như ‘Thật thú vị và hài hước’ và ‘Anh không làm phần 2 sao?’

Vì vậy, ngay cả khi biết tin sản xuất phần 2, tôi vẫn bình tĩnh nói: “Ồ, tôi nên quay lại bộ phim thôi”, khiến mọi người bật cười.”

Sau đó, ông chia sẻ: “Đó là một bộ phim mà tôi rất gắn bó trong mùa đầu tiên, vì vậy tất nhiên tôi muốn tham gia vào phần tiếp theo”.

“Tôi rất vui khi vẫn được ở bên tất cả các thành viên của Taxi Cầu Vồng và không ai rời đi”.

Mặt khác, Kim Eui Sung, người dẫn đầu đội “anh hùng bóng tối” Cầu Vồng trong bộ phim, cũng thể hiện khả năng lãnh đạo của người anh cả của mình tại phim trường. Khi được hỏi ông ấy đặc biệt chú ý đến điều gì trong Phần 2, Kim Eui Sung cho biết , “Vì tính chất của bộ phim nên có nhiều diễn viên khách mời xuất hiện, và chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất có thể để họ có thể quay phim mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào.”

Nguồn: SBS Entertainment News

Kim Eui-sung cũng thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho các thành viên Lee Je Hoon (Kim Do Gi), Pyo Ye Jin (An Go Eun), Jang Hyuk Jin (Choi Kyung Gu) và Bae Yoo Ram (Park Jin Eon), những bạn diễn đã làm việc cùng nhau trong hai mùa phim. Kim Eui Sung đã tự hào về phản ứng hóa học mạnh mẽ của đội taxi Cầu Vồng khi nói riêng, “Khi các thành viên gặp nhau đôi khi chỉ để gặp gỡ và có lịch quay ở các tỉnh”, đồng thời nhấn mạnh: “Bây giờ chỉ cần nhìn vào mắt nhau là chúng tôi hoàn toàn hòa hợp với nhau rồi”, cho chúng ta thêm kỳ vọng vào sự ăn ý của cả đội trong mùa 2.

Thêm vào đó, ông ấy nêu ra nét quyến rũ của từng thành viên và chia sẻ, “Kiểu hài hước khó hiểu của Je Hoon rất hấp dẫn. Sự điềm tĩnh của Pyo Ye Jin, khó để làm cô ấy ngạc nhiên cũng là nét quyến rũ, và Bae Yoo Ram khi bị trêu cũng rất hài hước. Đặc biệt, về Jang Hyuk Jin, cậu ấy đã từng phân phối đá quý gia công tại nhà, và đó là một điều tuyệt vời. Cậu ấy cũng quý giá như đá quý mà cậu ấy đã tặng cho tôi,” ông nói với một câu trả lời hóm hỉnh.

Ảnh hậu trường phim: https://photo.vietnamhoonist.com/category/taxi-driver-2021/

Sau cùng, Kim Eui Sung chia sẻ, “Phần 2 có nội dung và hành động nhiều hơn phần 1. Đặc biệt là các yếu tố hài hước đã được củng cố hơn cũng là điểm nhấn. Vậy nên đối với những người xem đã đợi “Taxi Driver” trong một thời gian dài,” ông tự tin nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ phim trả thù mới mẻ, không phụ lòng mong đợi của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn sớm nhé!”. Ông vui vẻ khuyến khích khán giả xem chương trình.

“Taxi Driver 2” dự kiến ​​khởi chiếu lúc 22:00 vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 2, sau “법쩐”. Từ ngày 20/1, sự kiện xem miễn phí phim “Taxi Driver” Phần 1 sẽ được tổ chức trong một tháng trên trang web chính thức của SBS.

Nguồn: SBS Entertainment News Reporter Kang Sun Ae

https://ent.sbs.co.kr/news/article.do?article_id=E10010264866&plink=ORI&cooper=NAVER

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x