Họp báo online phim audio “Floor”: Lee Jehoon, Moon Chae-won, Kang Shin-il

by Admin
206 views

Sáng ngày 16 tháng 12, phim audio “Floor” đã có một buổi họp báo online giới thiệu phim cùng nhà sản xuất và diễn viên. Sự kiện có sự tham gia của Lee Je-hoon, Moon Chae-won, Kang Shin-il và đạo diễn Lim Ji-hwan cùng nhau chia sẻ về dự án.

“Floor” là một bộ phim kinh dị bí ẩn kể về quá trình điều tra của cảnh sát Kang Ho (Lee Je-hoon) và trung úy Ji-ho (Moon Chae-won) tìm hiểu sự thật của vụ án dựa trên những âm thanh bí ẩn liên tục xảy ra giữa các tầng trong biệt thự nơi xảy ra vụ án.

Lee Je-hoon chia sẻ: “Thật sự rất đặc biệt khi chỉ diễn xuất bằng giọng nói. Tôi tham gia dự án này với mong đợi rằng người xem và người nghe sẽ có thể tưởng tượng và cảm nhận được câu chuyện. Tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội để tập trung vào giọng nói hơn bất kỳ lúc nào. Dù đã từng diễn vai cảnh sát tương tự trong “Signal” nhưng tôi đã thể hiện một giọng nói khác xưa.” Anh ấy mô tả động lực và suy nghĩ đối với việc tham gia phim này.

Lee Je-hoon, người diễn vai cảnh sát lần hai chia sẻ, “Trong “Signal” anh ấy từng là một nhân vật đang trưởng thành, chưa có kinh nghiệm và rất đam mê với mong muốn bắt được tội phạm. Lần này là vai kinh nghiệm dày dặn, khả năng phán đoán nhạy bén, cảm giác như sự khác nhau giữa nóng và lạnh. Nếu bạn là fan của “Signal”, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lần này.” Ở đây ý nói về sự khác biệt giữa hai nhân vật.

Lee Je-hoon vừa debut ở vai trò đạo diễn qua bộ phim “Unframed” tuần trước, chia sẻ rằng, “Lần đầu tiên thử sức thật sự rất tuyệt vời và tôi rất phấn khởi khi có thể tham gia những dự án đầy tính thử thách. Chưa có tiền lệ nên chúng ta có thể làm thử rồi phạm lỗi, nhưng tôi rất hâm mộ sự kiên trì đến cùng của đạo diễn.” Anh ấy chia sẻ qua góc nhìn của đạo diễn (bởi vì anh ấy cũng là đạo diễn).

Với vai trò diễn viên, anh ấy chia sẻ: “Ở vị trí người xem, tôi cũng đã rất hồi hộp và tò mò, vì vậy tôi đã ít lo lắng hơn” và thêm vào, “Tôi đã làm hết mình để diễn bằng giọng nói mà không tưởng tượng hình ảnh thực tế. Giọng nói của tôi có lẽ hay hơn vẻ ngoài đó”.

Lee Je Hoon chia sẻ: “Nhiều năm trước, Moon Chae Won đã cùng nhận giải diễn viên mới xuất sắc (Best New Actor) tại Liên hoan phim Rồng Xanh. Tôi đã chào hỏi như vậy, nhưng tôi rất vui khi được tham gia một tác phẩm với Moon Chae Won”.

Loạt phim audio đầu tiên của Naver tại Hàn Quốc, ‘Floor’, đang thu hút sự chú ý với tư liệu mới mẻ khi kể về các vụ án qua bản ghi âm, một câu chuyện hấp dẫn và được phần lồng tiếng thật sống động bởi các diễn viên.

Bản audio movie ‘Floor’ sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12 năm nay.

Nguồn: iMBC.

Ảnh tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x