LEE JE HOON, ON : THE SCENE, Fan Meeting đầu tiên ở BANGKOK 2022

by Admin
197 views

📅 22-23 tháng 6 tại CentralWorld Live
🎟️ mở đặt vé trước (pre-sale) vào ngày 23.04 giá 5,500 baht
Link đăng ký: https://www.livenation.co.th/register
✔️ Chính thức mở bán ngày 24.04 giá 6,500 baht

Do đại dịch nên fan meeting có rất nhiều qui định cần tuân thủ ở sân bay Việt Nam và cả Thái Lan từ ngày book vé, rút thăm trúng thưởng cho đến ngày diễn ra sự kiện, bạn nào có khả năng & muốn đi FM thì có thể join group để đi cùng tụi mình nhé! FB Page

Bán trước cho thành viên Live Nation Tero:

 1. Các thành viên của Live Nation Tero nhận được quyền mua vé bán trước từ 10 giờ sáng – 10 giờ tối ngày thứ Bảy 23 tháng 4 năm 2022.
 2. Để trở thành thành viên của Live Nation Tero, chỉ cần đăng ký tại www.livenation.co.th/register (trước 12 giờ trưa ngày 22 tháng 3) và đăng ký nhận tin tức Live Nation Thái Lan để nhận mã cho phép bạn mua vé bán trước. Xem thêm câu hỏi có liên quan tại: https://www.livenation.co.th/faq

Mở bán công khai

 1. Bán vé công khai mở vào lúc 10 giờ sáng ngày 24 tháng 4 năm 2022 tại tất cả các cửa hàng của ThaiTicketMajor, bằng cách gọi số 02 262 3838 (số ở Thái Lan), hoặc tại www.thaiticketmajor.com
 2. Một khách hàng chỉ được mua không quá 6 vé. Số lượng vé bán trước có hạn và có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.
 3. Chỉ có thể thực hiện mua vé trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Thanh toán bằng KPay+, True Wallet và Shopee Pay.
  Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, True Wallet, Shopee Pay phí tiện lợi là 3%. Thanh toán bằng BBL iBanking, K Pay + không có phí.
 4. Do các hạn chế hiện tại của Covid, mỗi người có vé phải đăng ký trước. Vui lòng xem bên dưới để biết điều kiện bán hàng và thông tin thêm.

(hình như có rút thăm may mắn)

 1. Người chiến thắng cuộc thi phải xuất trình vé và CMND hoặc Hộ chiếu đến điểm đăng ký tại địa điểm trước khi tham gia hoạt động.
 2. Người thắng giải Official Merchandise, Official Poster, hoặc Official Signed Poster có thể nhận giải thưởng tại điểm đăng ký sau khi chương trình kết thúc.
 3. Những người chiến thắng của Phần Chào Tạm biệt & Chụp Ảnh Nhóm cần ở lại địa điểm sau khi chương trình kết thúc. Ảnh Nhóm sẽ được chụp theo nhóm khoảng 200 người.
 4. Đối với những người thắng cuộc trong Meet & Greet 1: 1, hoạt động sẽ diễn ra trước chương trình và những người may mắn thắng cuộc sẽ được ban tổ chức liên hệ khoảng một tuần trước khi chương trình diễn ra. Mỗi buổi Gặp gỡ & Chào hỏi (Meet & Greet 1: 1) với nghệ sĩ sẽ kéo dài không quá 1 phút. Người thắng cuộc phải đăng ký tại địa điểm vào thời gian đã định và phải test ATK (15 phút có kết quả). Để phòng tránh Covid-19, sẽ có một tấm ngăn acrylic giữa nghệ sĩ và người chiến thắng.
 5. Những người giành được quyền tham dự Họp báo (Press Conference) sẽ được ban tổ chức liên hệ và thông báo địa điểm, ngày giờ trước khi diễn ra sự kiện khoảng 1 tuần.
 6. Người thắng giải Video độc quyền sẽ nhận được video Lee Je Hoon qua e-mail.
 7. Vì lý do an toàn, tất cả những người chiến thắng phải đeo khẩu trang che mũi và miệng trong tất cả các hoạt động, và không được chạm vào nghệ sĩ.
 8. Danh sách người thắng cuộc, các ưu đãi đặc biệt và các thông tin khác sẽ được công bố qua Facebook @ Livenation.co.th
 9. Tất cả những người thắng cuộc phải có mặt vào ngày, giờ và địa điểm đã xác định để nhận giải. Trong trường hợp vắng mặt hoặc không liên lạc được với người thắng cuộc, các đặc quyền sẽ bị vô hiệu và sẽ không được bồi thường trong mọi trường hợp. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Các thủ tục vào ngày sự kiện:

 1. Tất cả các khách hàng quen sẽ phải đăng ký chiếu Covid-19 cho tất cả các ghế đã mua qua liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail đã đăng ký của bạn trước buổi chiếu 1 người / ghế như sau. Vui lòng nhấp vào liên kết: https://www.thaiticketmajor.com/vaccinepassport/leejehoon/
 2. Đăng ký cho những khách hàng đã được tiêm chủng đầy đủ vắc xin chống lại Covid-19 với ứng dụng “Mor Phorm” được mở từ ngày 23 tháng 4 năm 2022 cho đến ngày diễn ra chương trình.
 3. Khách hàng chưa tiêm vắc xin Covid-19 đầy đủ số mũi phải có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính từ cơ sở y tế được chứng nhận lấy trong vòng 72 giờ trước ngày diễn ra sự kiện. Đăng ký cho những khách hàng chưa được tiêm chủng đầy đủ vắc-xin Covid-19 được mở từ ngày 21 tháng 6 năm 2022 cho đến ngày trưng bày. (Người bảo trợ chịu trách nhiệm cho mọi chi phí liên quan đến thử nghiệm Covid-19 của họ).
 4. Vé xem chương trình không được bán lại, hoàn tiền hoặc trao đổi.
 5. Vé vẫn là tài sản của Ban tổ chức. Vé không được chuyển nhượng, bán lại hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào để trục lợi. Trong trường hợp vi phạm các điều kiện này, BTC có quyền hủy vé, không hoàn lại tiền.
 6. Vui lòng kiểm tra tất cả các điều khoản và điều kiện tại https://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
 7. Bằng cách mua vé, bạn đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện của Ban tổ chức.

Các biện pháp an toàn cho khách:

 1. Trước khi vào địa điểm sự kiện, tất cả khách quen phải đi qua một trạm kiểm soát để kiểm tra nhiệt độ của họ.
 2. Tại địa điểm này, tất cả khách hàng phải quét mã QR Code để đăng ký tại “Thai Chana”.
 3. Tất cả khách hàng quen phải đeo khẩu trang khi đến địa điểm.
 4. Không được phép thay đổi hoặc di chuyển chỗ ngồi.
 5. Vui lòng khử trùng tay của bạn bằng gel có cồn được cung cấp tại địa điểm.
 6. Vui lòng duy trì khoảng cách an toàn giữa bạn và những khách hàng khác.
 7. Vui lòng đợi ít nhất một giờ cho quá trình sàng lọc và di chuyển vào trong địa điểm.
 8. Các vật dụng bị cấm không được phép mang vào hội trường: máy ảnh, máy ghi âm, vũ khí, thực phẩm và đồ uống, túi lớn, vali, vật nuôi, gậy tự sướng, máy tính bảng và máy tính xách tay kích thước trên 7 ”, ô dù, đồ dễ cháy, v.v.
 9. Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm Covid-19, nếu bạn bị ốm, ho, hắt hơi, sổ mũi, hoặc có bất kỳ dấu hiệu không khỏe nào khác; có nhiệt độ 37,5 độ C; hoặc xét nghiệm dương tính với Covid-19, BTC có quyền từ chối bạn tham gia. Trong những trường hợp như vậy, BTC có quyền không hoàn lại tiền.
 10. Máy ảnh và tất cả các loại thiết bị ghi video hoặc âm thanh không được phép vào trong địa điểm. Ghi âm dưới bất kỳ hình thức nào trong địa điểm đều bị nghiêm cấm.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x