Tín Hiệu (Signal) 2016 | Lee Je-hoon

by Admin
168 views

Signal là phim truyền hình về việc phá các vụ án lâu năm, có pha yếu tố giả tưởng của cảnh sát Hàn Quốc năm 2016 với sự tham gia của Lee Je-hoon, tiền bối Kim Hye-soo và tiền bối Cho Jin-woong. Phim được lấy cảm hứng từ các vụ án hình sự có thật ở Hàn Quốc, bao gồm cả các vụ giết người hàng loạt ở Hwaseong.

Bộ phim đã nhận được sự chào đón rộng rãi từ khán giả cũng như các nhà phê bình về câu chuyện và nội dung của phim. Đây cũng là phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ suất người xem cao thứ 11 trong lịch sử truyền hình cáp với tỷ suất người xem cao nhất là 12,54%. Phim cũng từng được chiếu tại đài truyền hình Việt Nam vào tháng 10, 2017. Lee Je-Hoon cũng đã thực hiện lời hứa rating cao sẽ đi giao cà phê. ^^

Theo cá nhân mình, câu chuyện cảm động nhất là quá khứ của Park Hae-young và anh trai anh. Thời điểm anh trai Hae-young bị vu oan, cha và mẹ li dị và Hae-young phải đi theo cha để có cuộc sống tốt hơn. Nhưng kết quả thì cha Hae-young đã không có nhiều thời gian quan tâm đến cậu và Hae-young thường xuyên phải ăn tối một cách tủi thân ở bên ngoài. Điều này thật sự đau lòng. Mãi cho đến khi Hae-young phát hiện ra chính chú cảnh sát Lee Jae-han là người đã ngồi bàn kế bên lặng lẽ theo dõi cậu từ khi còn bé, cả hai người đã khóc khi truyền tin cuối cho nhau. Điều này đã nói lên mối liên hệ giữa chú cảnh sát Lee Jae-han và Park Hae-young và tại sao họ có thể truyền tin cho nhau mà không phải ai khác. Kết phim là một kết cục mở vì không biết rằng Hae-young có thể gặp được Jae-han hay không, nhưng chúng ta có thể thấy được là cảnh sát Jae-han vẫn còn sống và một phần cuộc sống của Hae-young đã thay đổi nhờ vào Jae-han.

Ngày 30/01/2019, biên kịch phim Kim Eun Hee đã có một buổi phỏng vấn và chia sẻ rằng chị hi vọng sẽ Signal phần 2 sẽ được lên sóng khoảng thời gian nào đó trong năm 2019. Tuy nhiên, việc này cũng tùy vào phía nhà sản xuất, lịch làm việc của dàn diễn viên và nhiều điều kiện khác. Đến nay đã là 2021 và vẫn chưa có thông tin chính thức nào về phần 2 của phim.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x