Thông qua ‘Another Record: Lee Je-hoon’, chia sẻ lý do thành lập ‘HARDCUT’?

by Admin
132 views

“ANOTHER RECORD: LEE JE-HOON” sẽ được độc quyền phát sóng trên OTT SEEZN vào ngày 18/4, đó là một bộ phim tài liệu thực tế điện ảnh mới đan xen giữa tưởng tưởng và hình ảnh chân thật nhất của diễn viên Lee Je Hoon.

Bộ phim ghi lại hình ảnh một Lee Je Hoon luôn nỗ lực và tưởng tượng không ngừng nghỉ với diễn xuất phá vỡ khuôn mẫu của một diễn viên để không đánh mất thiện cảm từ phía công chúng. Đạo diễn Yoon Dan Bi, người đã càn quét các liên hoan phim hàng đầu với cái nhìn sâu sắc và ấm áp về con người với bộ phim “MOVING ON” (Tên tiếng Hàn: 남매의 여름밤) đã ghi lại một khía cạnh mới về Lee Je Hoon mà chúng ta chưa từng biết. Tưởng tượng của Lee Je Hoon đã trở thành hiện thực, và câu chuyện hư cấu được được tao ra thông qua trí tưởng tượng ấy mang đến sự đồng cảm với câu chuyện của tất cả chúng ta.

Tác phẩm bắt đầu từ điểm xuất phát của Lee Je Hoon khi anh ấy còn đang học đại học, cho đến tân binh Lee Je Hoon dũng cảm và cho đến thời điểm hiện tại, nơi anh ấy toàn tâm toàn ý và nỗ lực hết mình với tư cách một diễn viên. Lee Je Hoon bình tĩnh nói về sự lựa chọn độc đáo của mình khi xem lại bộ phim ngắn đầu tay “The Truth, Limus (2006)”. Đặc biệt, với đạo diễn Yang Kyung Mo, nhà sản xuất tác phẩm này và nhà sản xuất Kim Yoo Kyung hiện tại đã cùng nhau thành lập công ty “Hard Cut” để sản xuất nội dung.

“The Truth, Litmus” là một tác phẩm ấn tượng của Lee Je Hoon, anh ấy chia sẻ “Khi diễn xuất tôi đã có chút sợ hãi, nhưng tôi đã biết nó thành dũng khí”. Về lí do thành lập công ty sản xuất nội dung, Lee Je Hoon chia sẻ: “Lí do tôi bắt đầu diễn xuất là vì tôi thích phim ảnh, khi tôi tưởng tượng ra cách để có thể làm phim suốt cuộc đời thì đó chính là sản xuất phim”.

Câu chuyện về tân binh Lee Je Hoon qua lời kể của đạo diễn Yang Kyung Mo và giám đốc Kim Yoo Kyung, cũng như câu chuyện về Lee Je Hoon – người đang cố gắng trở thành một nhà sản xuất và đạo diễn, tất cả sẽ được tìm thấy trong “ANOTHER RECORD: LEE JE HOON”. Qua tác phẩm này bạn có thể thấy được con người thật sự của Lee Je Hoon thông qua những người quen của anh ấy như diễn viên Park Jung Min và Lee Dong Hwi, đạo diễn phim Yoon Sung Hyun. Ngoài ra, còn có câu chuyện về tưởng tượng của Lee Je Hoon, người nghĩ mình sẽ trở thành một nhân viên văn phòng bình thường hay một nghệ sĩ piano yêu âm nhạc nếu không phải là một diễn viên.

“ANOTHER RECORD:LEE JE HOON” sẽ được phát hành độc quyền tại Seezn lúc 18h (giờ Hàn Quốc) vào ngày 18 tháng 8. Ứng dụng Seezn của nền tảng OTT có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play Store hoặc Apple App Store, và bạn cũng có thể xem trên máy tính tại trang web chính thức.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x