Sự thật phía sau màn ảnh của bộ phim tài liệu Another Record: Lee Je-hoon

by Admin
161 views

Trước khi trở thành một diễn viên, hình ảnh về một con người bình thường Lee Je Hoon sẽ được tiết lộ.

Vào sáng ngày 16/8, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh “Another Record: Lee Je Hoon” của Seezn Original đã được diễn ra. Đạo diễn Yoon Dan Bi và diễn Lee Je Hoon đều đã có mặt tham dự sự kiện này.

Vào ngày này, Lee Je Hoon đã chia sẻ một cách chân thật: “Tôi cảm thấy căng thẳng và áp lực hơn các buổi họp báo khác. Tên tôi được viết trong tiêu đề của bộ phim. Tôi phải thể hiện nó thật tốt, nhưng tôi lo lắng rằng không biết bản thân mình có đang làm tốt không”.

Tiếp đó, anh ấy chia sẻ thêm: “Trong quá trình quay phim, chúng tôi đã hứa sẽ kể về câu chuyện của bản thân một cách chân thật và không giấu diếm. Nếu được yêu thích thì thật tốt, còn nếu nó không quá nổi bật thì tôi sẽ cố gắng hơn dưới tư cách một diễn viên vậy nên mong rằng các bạn có thể nhìn nó một cách thật đáng yêu”.

Ngoài ra trong tác phẩm lần này, anh ấy cũng cho thấy một con người bình thường Lee Je Hoon mà không có bất cứ giấu diếm nào. Thời gian qua, Lee Je Hoon không có cơ hội nói chuyện trước công chúng. Anh chia sẻ: “Tôi tự nhìn lại những kỉ lục cho đến bây giờ và tấm lòng muốn làm việc chăm chỉ với tư cách là một diễn viên trong tương lai”. Anh cũng nói về đạo diễn Yoon, người đã làm việc với anh trong tác phẩm này: “Tôi đã nhìn thấy hình ảnh chứa đựng sự ngây thơ của những đứa trẻ trong tác phẩm Moving On. Tôi mong rằng tôi cũng thể hiện được sự đơn thuần thoải mái đó trong bộ phim này”. Lee Je Hoon cũng nói: “Tôi nghĩ bộ phim tài liệu của mình có thể thể hiện được hình ảnh một cách tự nhiên nhất mà không cần bất kì chuẩn mực nào”.

Anh nói tiếp: “Đạo diễn giải thích rất kĩ càng và khiến cho mọi việc rất thoải mái. Mặc dù chúng tôi gặp nhau thông qua một dự án đặc biệt, nhưng nếu có cơ hội thì tôi muốn xuất hiện trong tác phẩm của đạo diễn. Tôi có thể không được gọi qua dự án này nhưng tôi vẫn sẽ tìm đến trường quay”.

Đạo diễn Yoon nói: “Khi được nghe rằng sẽ hợp tác với Lee Je Hoon trong Another Record tôi đã rất muốn thử làm việc cùng cậu ấy một lần. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị và tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể cho mọi người thấy được một khía cạnh khác của Lee Je Hoon”. Cô ấy chia sẻ thêm: “Lee Je Hoon không phải là một diễn viên chia sẻ nhiều về chuyện đời tư của bản thân vậy nên tôi cũng muốn tìm hiểu anh ấy nhiều hơn một chút qua cơ hội lần này, tôi nghĩ rằng đây là một trải nghiệm mà chúng tôi có thể tìm hiểu nhau. Đó là một việc tôi chưa từng làm trước đây nên tôi cũng muốn thử sức với nó. Nếu không phải bây giờ thì sau nay tôi sẽ càng sợ hãi hơn”.

Trong phim có rất nhiều người quen của Lee Je Hoon đã xuất hiện, từ diễn viên Park Jung Min, Lee Dong Hwi đến đạo diễn Yoon Sung Hyun và Yang Kyung Mo. Về những sự xuất hiện này, đạo diễn Yoon cho biết: “Vì họ là những người thân thiết với diễn viên Lee Je Hoon nên tôi nghĩ họ có thể chia sẻ những cái nhìn chân thật nhất và có thể trò chuyện với anh ấy một cách thoải mái. Mọi người đều nói chuyện vui hơn dự kiến nên tôi thấy rất thú vị trong quá trình quay phim”.

Lee Je Hoon cũng nói thêm: “Bản thân tôi khi mời những người thân thiết tới nói chuyện cùng cũng cảm thấy vô cùng phấn khích và vui vẻ. Không hề hứa trước gì cả cũng không có kịch bản mà chỉ nói chuyện như bình thường thôi”. Trong đoạn trailer được công bố, Park Jung Min đã tiết lộ rằng: “Lee Je Hoon rất hay nổi giận”. Về chuyện này, Lee Je Hoon nói: “Cậu ấy biết rất nhiều về tôi và nói rất nhiều về nó, chính vì thế mà những điều cậu ấy chia sẻ đều rất chân thực không chút dàn dựng. Diễn viên Park Jung Min, anh sẽ không quên đâu”, anh ấy vừa nói vừa cười thật to.

Anh ấy cũng đã chia sẻ mối nhân duyên của mình với Lee Dong Hwi – người đang hẹn hò với diễn viên Jung Ho Yeon. Lee Je Hoon nói: “Tôi không có mối nhân duyên diễn chung trong tác phẩm nào đó với Lee Dong Hwi. Cậu ấy đã xuất hiện trong bộ phim One Line của đạo diễn Yang Kyung Mo, người cùng điều hành công ty sản xuất với tôi, tôi đã có dịp nói chuyện với những diễn viên tham gia tác phẩm đó. Chúng tôi đã cùng nhau nói về con đường phía trước mà chúng tôi phải đi với tư cách là một diễn viên. Chúng tôi cũng lắng nghe mối quan tâm của nhau và trò chuyện mà không biết thời gian trôi qua”.

“Another Record: Lee Je Hoon” là một bộ phim tài liệu thực tế mới đan xen giữa hình ảnh chân thật và tưởng tượng của diễn viên. Với tư cách là một diễn viên, bộ phim ghi lại hình ảnh của Lee Je Hoon, người không ngừng tưởng tượng và nỗ lực để không đánh mất thiện cảm của công chúng khi thể hiện diễn xuất phá vỡ khuôn mẫu.

Đạo diễn Yoon Dan Bi, người càn quét các liên hoan phim hàng đầu với cái nhìn sâu sắc và ấm áp về con người với bộ phim “Moving On” (2019), đã ghi lại khía cạnh mới của Lee Je Hoon mà chúng ta chưa từng biết.

“Another Record: Lee Je Hoon” sẽ được phát hành độc quyền trên OTT Seezn lúc 18h (giờ Hàn Quốc) vào ngày 18/8.

source: YTN

trans: Kim Ryeo Đậu

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x