Another Record: Lee Je-hoon sẽ phát hành vào tháng 8 trên đài Seezn

by Rosie
137 views

‘Another Record: Lee Je-Hoon’ sẽ được phát hành độc quyền trên Seezn vào tháng 8 sắp tới, bộ phim mở ra câu chuyện hư cấu về một con đường không được thực hiện, một giấc mơ đã bị lãng quên và một tương lai hằng mong ước. Đây là bộ phim tài liệu kết hợp tưởng tượng để kể về một Lee Jehoon mà chúng ta chưa từng biết, theo một cách vô cùng thú vị “Nếu như không trở thành một diễn viên, liệu tôi sẽ trở thành một nhân viên văn phòng bình thường lặp lại mỗi ngày, hay sẽ sống trong một ước mơ khác mà mình đã quên mất?”

Thông qua ‘Another Record’ đầy trí tưởng tượng của Lee Je-Hoon, anh đã truyền tải thông điệp “Không sao cả ngay cả khi bạn chọn con đường mình chưa bao giờ chọn”.

Lee Je-Hoon chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thể trải nghiệm một trải nghiệm mới mẻ khi quay một bộ phim tài liệu thực tế thế này. Đây cũng là cơ hội để tôi nhìn lại bản thân mình, và cùng với những người xung quanh tạo nên những kỷ niệm đẹp. Mong rằng các bạn cũng sẽ cùng cảm nhận được tấm lòng ấm áp của tôi thông qua tác phẩm lần này”.

Ngoài ra, sẽ có sự xuất hiện bất ngờ từ người quen và các khách mời đặc biệt của Lee Je-hoon để cùng nhau kể những câu chuyện thú vị.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x