Điểm cắm trại trong phim Ẩn Danh (Taxi Driver) thu hút người xem

by Admin
127 views

Một bài báo về địa điểm quay phim Ẩn Danh (Taxi Driver) do Lee Je-hoon đóng vai chính gần đây đang thu hút sự chú ý vì nơi này được xem là ít người biết đến. Trong tập cuối của Taxi Driver, Kim Do Ki quyết định sống ở một nơi yên bình sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của Taxi Cầu Vồng.

Anh đã đi cắm trại ở một cánh đồng gần biển, khi được giám đốc hãng Taxi gọi, anh đã nói rằng hiện tại chỉ muốn tận hưởng sự yên bình ở một nơi đẹp đẽ mà chỉ dành riêng cho anh ấy. Nơi cắm trại yên bình này được biết là quận Nanjung tại đảo Gyodong, nơi gần với phía Tây của đảo Ganghwa nổi tiếng. Hướng về phía Tây, quận này được xem là có vị trí thuận lợi khi có thể quan sát được lãnh thổ Bắc Triều Tiên. Quận Nanjung có rất nhiều cánh đồng hoa được trồng bởi dân địa phương. Địa hình của khu vực đặc biệt phù hợp với một hồ chứa nước ngọt gần đó.

Quận Nanjung cũng nổi tiếng với hoạt động câu cá thư giãn do gần cả nguồn nước mặn và nước ngọt. Khu vực này đáng chú ý vì có một dải đất dài, rộng lớn giữa biển và hồ chứa nước đẹp như tranh vẽ. Thậm chí người dân nơi này còn xây một đài quan sát công cộng và mọi người đến đây có thể quan sát toàn cảnh thiên nhiên. Gần đây chỉ được quảng cáo trên các tạp chí địa phương ở Incheon. Hiện tại nhờ vào cảnh quay này của “Taxi Driver”, sẽ có nhiều người biết đến viên ngọc ẩn này hơn.

Xem nhiều thông tin hơn về địa điểm này tại đây (tiếng Hàn/Anh).

Hết! 🙂

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Angelie Grace Dal
Khách
Angelie Grace Dal
29/07/2021 10:49 Chiều

It’s so picturesque no wonder it caught the eye of k-netz♥️😍

You may also like

error: Content is protected !!
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x