Họp báo online ra mắt dự án “Unframed”

by Admin
180 views

Cơ duyên khiến cả 4 diễn viên tụ hội với vai trò là đạo diễn

Son Suk-koo: “Tôi biết đến dự án trong một lần ghé thăm văn phòng công ty của Jehoon, và tôi đã nói với cậu ấy rằng tôi thật sự rất muốn tham gia.

Choi Hee-seo: “Tôi đã nghe anh Sukgoo kể về dự án, sau đó tôi cũng muốn tham gia vì cảm giác nếu làm việc cùng nhau thì chúng tôi sẽ như Avengers vậy.

Park Jeong- min: “À thì khởi nguồn dự án là khi diễn viên Lee Je-hoon – một trong ba vị đao diễn ở đây đã liên lạc với tôi. Tôi cảm kích lắm.

Choi Hee-seo nhận xét về “Blue Happiness” của Lee Je-hoon

“Tác phẩm đã tỏa sáng với diễn viên Jung Hae-in, đại diện cho những người ở độ tuổi 20 và 30. Tôi xem tác phẩm này 3 lần rồi, và mỗi lần xem lại là một lần thấm thía hơn, nhất là nụ cười cay đắng mà ẩn sau đó l nỗi thấm mệt của một người trẻ đang tìm việc do Jung Hae-in thủ vai.

Lee Je-hoon nhận xét về “Vote for ‘I don’t know’ ” (Class Representative) của Park Jung-min

“Tác phẩm này rất có vibe hip hop đấy. Một bộ phim thú vị, nhịp nhàng và lôi cuốn mà ở đó khán giả có thể thấy khả năng diễn xuất đa dạng của các diễn viên nhí. Hình ảnh bầu chọn của các em học sinh tiểu học cũng chính là ẩn dụ tượng trưng cho những kiểu người thời nay.

Lee Je-hoon nói về “Unframed” và “Blue Happiness”

“Tôi đã lên ý tưởng cho một dự án được đạo diễn bởi các diễn viên mà tôi đã mời thông qua Hardcut. Thật vinh dự khi tôi có cơ hội làm việc chung với các diễn viên tôi mong muốn hợp tác cùng. Và tôi vô cùng cảm động vì chúng tôi có thể cùng nhau tạo ra một thành quả như thế này.”

“Tôi muốn viết về những gì mà hiện nay mọi người đang quan tâm, và về những hiện thực mà khán giả có thể đồng cảm khi xem. “Liệu diễn viên nào có thể đại diện cho tuổi trẻ đây”, tôi đã đắn đo như thế. Nhưng tôi không thể nghĩ ra người nào khác ngoài diễn viên Hae-in. Tôi đã rất phấn khích khi cậu ấy đồng ý tham gia dự án này.

Nguồn: Naver

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x