Ứng cử viên sáng giá của Lễ trao giải diễn xuất cuối năm của đài SBS: Kim So-yeon, Lee Je-hoon, Lee Hanee,…

by Admin
137 views

Mùa giải năm nay lại đến rồi. Bạn có đoán được ai sẽ là nhân vật chính của Lễ trao giải Giải thưởng diễn xuất phim truyền hình SBS 2021?

Năm 2021 là một năm đầy hy vọng với dàn ứng cử viên cực mạnh của phim truyền hình đài SBS. Từ Penhouse, đến Delayed Justice, Taxi Driver, Racket Boys, Red Sky, One the Woman, Now, We Are Breaking Up cũng đã thành công thu hút sự quan tâm của khán giả.

Do đa số các ứng cử viên năm nay đều rất chất lượng, công chúng càng quan tâm hơn ai sẽ là người dành giải diễn xuất của SBS năm nay. Vì vậy, chúng tôi đã đề ra các ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng diễn xuất là vai chính trong các bộ phim đã thu hút sự chú ý.

Taxi Driver của Lee Je-hoon nằm trong top rating của đài

Taxi Driver là một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Lee Je-hoon, Esom và Kim Eui-sung. Dựa trên webtoon The Deluxe Taxi của Carlos và Lee Jae-jin, bộ phim được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình SBS vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Kỹ năng diễn xuất vững chắc của các diễn viên và nội dung thay mặt các nạn nhân để thực thi công lý đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và tạo sự đồng cảm giữa người xem. Hiện tượng tội phạm trong bộ phim dựa trên những tội ác kinh khủng thực tế đã xảy ra ở Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Trong tuần đầu tiên công chiếu, rating của “Taxi Driver” đã tăng nhanh chóng và luôn giữ vị trí cao trong khung giờ phim thứ Sáu – thứ Bảy của đài SBS.

Thêm vào đó, các sự kiện đều dựa trên những vụ án tội phạm có thật ở Hàn Quốc những năm gần đâu, như “lừa đảo qua điện thoại”, “Nô lệ ở nhà máy làm cá khô”, “Bắt nạt nhân viên ở công ty U-data” đã thu hút sự đồng cảm của người xem. Đỉnh điểm, Taxi Driver chứng tỏ độ phổ biến khi cán mốc top rating 16%.

Lee Je-hoon đóng chính trong Taxi Driver, là một diễn viên đa tài. Lee Je-hoon đa số hoạt động ở mảng điện ảnh như “Time to Hunt” (2020) và “Collectors” (2020) đã quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng cùng bộ phim “Taxi Driver” kể từ sau bộ phim “Where Stars Land” (2018).

Lee Je-hoon được khán giả yêu quý với vai anh hùng bóng đêm khi thay đổi bản thân để giải quyết các phe ác. Lee Je-hoon đã bị chỉ trích vì sử dụng thế thân cho một số cảnh hành động ở đầu phim. Tuy nhiên, Lee Je-hoon đã chứng minh giá trị thực sự của mình bằng cách cho ra mắt anh hùng bóng tối Kim Do-ki với nhiều biến hóa, nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Bên cạnh đó, các tác phẩm có rating cao khác và ứng cử viên sáng giá cho giải diễn xuất được nêu tên như bên dưới:

Penhouse – Kim So-yeon
One the Woman – Lee Hanee
Now, We’re Breaking Up – Song Hye-kyo

Nguồn: XportNews

Bạn nghĩ ai sẽ là người thắng giải năm nay?

(❁´◡`❁)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x