Hướng dẫn cách tăng “Giá trị thương hiệu” cho Lee Je-hoon

by Admin
147 views

“Giá trị thương hiệu” của Big Data được tổng hợp dựa trên bốn chỉ số: tỷ lệ đọc nhiệt, đề xuất của người đọc, bình luận bài viết và xếp hạng toàn diện retweet, được Top Star News tổng hợp và công bố.

Giá trị thương hiệu là một chỉ số có ý nghĩa đối với các nhà quảng cáo. Mức độ nhận biết phổ biến và hoạt động của fandom sẽ đảm bảo thần tượng có hình ảnh thương hiệu tốt, và nếu một thần tượng có giá trị thương hiệu cao được chọn làm người mẫu quảng cáo, thì thương hiệu đó cũng kỳ vọng sẽ tạo được ảnh hưởng và tăng hiệu ứng.

Điểm sẽ được tính khi:

  • click vào link bài báo để đọc
  • like các bài báo hoặc Blog post trên Naver có nội dung tích cực về anh
  • Repost bài báo về Blog Naver của bạn/ Twitter + chèn Hashtag #이제훈 #LeeJeHoon vào caption.

1. Tải App Naver về điện thoại

2. Vào App Naver => điền cụm từ 이제훈 => enter tìm kiếm (ảnh bên dưới)

3. Kéo xuống dưới phần “뉴스” (Bài báo) (ảnh B2, B3 bên dưới)

Kéo xuống dưới

Click ô khoanh đỏ ở trên cùng (lọc theo gần nhất) rồi click ô khoanh đỏ ở dưới để xem các bài báo cùng nội dung. (ảnh B3)

4. Tương tác: thả tim + repost

Có 3 cách mà bạn có thể tương tác, từ trái qua: thả tim hoặc repost về Naver Blog của cá nhân bạn hoặc repost/share về Twitter. Tùy bên phía mỗi báo sẽ có giao diện khác nhau, nên mình có để ví dụ 3 hình ở bên dưới, có 1 số báo có thể thả tim thì làm, không có thả tim thì repost/share vẫn được nha.

Nếu bạn chưa đăng nhập, Naver sẽ yêu cầu bạn dùng Facebook để đăng nhập hoặc đăng ký. Chỉ cần click đăng ký rồi log in vào lại là được.

Lưu ý chỉ thả tim + share những bài báo tích cực về anh như quảng cáo sản phẩm (sẽ có ảnh chụp quảng cáo liên quan), bài báo giới thiệu về phim ảnh, đồng nghiệp nhắc đến anh,… Đa số các bài viết cùng 1 chủ đề sẽ có hình ảnh gần giống nhau từ 1 sự kiện.

Những bài viết mang tính tiêu cực không nên share/thả tim nha. Nếu bạn ko chắc có thể follow tài khoản Twitter của tụi mình ở bên dưới để nắm thông tin hoặc để lại câu hỏi ở comment bên dưới.

1 Bài repost/share thành công sẽ có dạng như ảnh từ twitter bên dưới. Nhất định phải chèn hashtag #이제훈 #LeeJeHoon vào caption mới được tính điểm nha mọi người. (Có thể copy phần hashtag khi kéo xuống comment dưới cùng nha mọi người)

Đối với người dùng trang web, các bạn truy cập vào Naver https://news.naver.com/ và làm các bước tương tự.

Rất cảm ơn các bạn.

(* ̄3 ̄)╭

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Summer84
Admin
Summer84
04/01/2022 11:58 Sáng

Mọi người copy hashtag này chèn vào post nha: #이제훈 #LeeJeHoon

You may also like

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x