Nhà phân phối ‘hy’ thông báo hợp tác cùng Lee Je-hoon cho dòng sản phẩm hồng sâm lên men ‘Valhwi’

by Admin
127 views

hy, một công ty phân phối sản phẩm, thông báo vào ngày 04/01/2022 rằng họ đã chọn nam diễn viên Lee Je-hoon làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu hồng sâm lên men ‘Valhwi’.

Lee Je-hoon là một diễn viên được nhiều nhóm tuổi ủng hộ qua khả năng diễn xuất đa dạng. hy giải thích rằng hình ảnh đáng tin cậy và năng lượng năng động của Lee Je-hoon được xem là hình mẫu phù hợp với ý tưởng của thương hiệu.

hy cũng đã phát hành một CF mới. Đây là một minh chứng rõ ràng khi ‘Valhwi’ là thương hiệu hồng sâm lên men đại diện của hy. Toàn bộ sản phẩm đều là hồng sâm 6 năm tuổi được trồng trong nước cùng công nghệ lên men truyền thống 50 năm. Phương pháp lên men 100% vi khuẩn lactic có đặc điểm sinh học khả dụng vượt trội so với các loại hồng sâm trên thị trường.

Hy đang tổ chức một sự kiện giảm giá đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán. Thời hạn đến cuối tháng 1, và các mặt hàng mục tiêu là 9 sản phẩm của các thương hiệu nổi bật. Tất cả đều được giảm giá 20% so với giá bán hiện tại.

Một nguồn tin nội bộ của hy cho biết: “Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ chú ý nhiều đến mẫu mã mới và biểu hiện của thương hiệu hồng sâm lên men ‘Valhwi’.

CF quảng cáo hồng sâm lên men ‘Valhwi’ 2022

Nguồn: tổng hợp Naver.

(●’◡’●)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x