Hướng Tới Thiên Đường (Move To Heaven) 2021 | Lee Je-hoon

by Admin
204 views

Hướng Tới Thiên Đường (Move To Heaven) là một bộ phim sản xuất bởi Netflix và công chiếu vào ngày 14 tháng 5, kể về những người nhận thu dọn những đồ dùng và di vật của người đã khuất. Lee Je-hoon vào vai Sang-gu, một người từng bị kết án tù và phải chăm sóc cho cháu trai Geu-ru (Tang Joon-sang) bị hội chứng Asperger, cùng lúc làm việc cho công ty chuyên dọn dẹp di vật của gia đình Geu-ru.

Lấy cảm hứng từ tiểu luận có tên “Things Left Behind” được viết bởi người dọn dẹp di vật Kim Sae-byul, “Move To Heaven” kể về những câu chuyện của những người chết vì làm việc quá sức, tuổi già cô đơn hoặc tội ác thông qua việc dọn dẹp di vật của hai chú cháu, và bộ phim đã kể lại những ngày trước khi chết của họ thông qua những món đồ cuối cùng được thu dọn.

Mặc dù tuổi tác cách biệt hẳn 19 năm, lúc mới biết mình cũng hơi bất ngờ, nhưng tương tác diễn xuất của hai chú cháu đều rất dễ thương và vui vẻ. Chính điều này làm cho mình cảm thấy họ như hai anh em thay vì là chú cháu 🙂.

Điểm nhấn của bộ phim chính là những câu chuyện cảm động về cuộc đời của những người đã khuất. Đây cũng là một lời nhắc nhở về sự quan tâm, và những câu hỏi đặt ra cho chúng ta khi sống ở thời đại mà công nghệ đã chiếm một phần lớn trong cuộc sống. Kể cả phân cấp giàu nghèo, sự ích kỷ của bản tính con người cũng sẽ vô hình chung tạo nên sự lạnh nhạt đối với những người cần được quan tâm.

Bộ phim đã lọt top những bộ phim được xem nhiều nhất ở danh sách phim Netflix của Thái Lan trong khoảng 1 tuần kể từ ngày chiếu, trong khi xếp thứ hai ở Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông trong vài ngày qua.

Hiện nay bạn có thể tìm thấy phim Hướng Tới Thiên Đường (Move To Heaven) trên Netflix.

Hãy xem bài báo Lee Je-hoon phỏng vấn cùng Yonhap để biết anh nghĩ gì về bộ phim:

Một chiếc clip hài hước đến từ dân cư mạng =)) tổng hợp tất cả các cảnh siêu đáng yêu của ba bạn nhỏ nhà Move To Heaven.

Hết. 🙂

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x