Giờ Săn Đã Điểm (Time To Hunt) 2020 | Lee Je-Hoon

by Admin
197 views

Giờ săn đã điểm (tiếng Anh: Time to Hunt, tiếng Hàn: 사냥의 시간) là một bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc do đạo diễn Yoon Sung-hyun thực hiện cùng với Sidus Pictures sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Je-hoon, Park Jung-min, Choi Woo-sik, và Ahn Jae-hong.

Bộ phim công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 70 vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. Đây là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng đặc biệt cho dịch vụ phục vụ ngày hội Berlinale. Và bộ phim đã được Netflix phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 4 năm 2020.

Bộ phim lấy bối Hàn Quốc đang lâm vào khủng hoảng tài chính. Jun-seok (Lee Je-hoon thủ vai) ra tù sau ba năm với 1 xã hội loạn lạc do khủng hoảng. Trong bối cảnh hỗn loạn này, những kẻ bị cho là “khố rách áo ôm” gồm những chàng trai trẻ đầy táo bạo. Jun Seok (Lee Je-hoon) dẫn những người bạn thân là Jang Ho (Ahn Jae-hong thủ vai) và Ki Hoon (Choi Woo-sik), chiêu mộ thêm Sang Soo (Park Jeong-min) tham gia vào một vụ trộm tại một sòng bạc ngầm được điều hành bởi một băng đảng tội phạm mờ ám.

Time to Hunt là một bộ phim hành động khá kịch tính, khán giả hoàn toàn bị cuốn theo nhịp phim giật gân trên từng cung đường truy đuổi của kẻ đi săn Han và băng cướp “nghiệp dư”. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động kinh dị hồi hộp, choáng ngợp bởi các yếu tố điện ảnh và không yêu cầu cao về các mưu đồ hay phê phán xã hội sâu sắc thì Time to Hunt là một sự lựa chọn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x