[Vietsub] Jessi Showterview | Lee Je hoon, Jo Woo-jin

by Admin
237 views

Lee Je-hoon và Cho Woo-jin đã tham gia cùng Jessi Showterview để quảng bá cho phim Collectors năm 2020.

Jessi Showterview là một show chiếu mạng Youtube của đài SBS do anh Jo Jung Shik và Jessi cùng dẫn chương trình. Mình đã theo dõi show này từ ngày mới khai trương và thực sự là một vựa muối biển + điểm tương tác (phản ứng hóa học) của hai anh chị này là 1000%. Mỗi một tập đều cười xỉu ngang xỉu dọc nên chất lượng của show là miễn bàn. Bựa lắm, siêu bựa, show bựa trá hình!

Xin lưu ý:
1. Toàn bộ nội dung trong clip được dịch ra từ tiếng Anh, nên sẽ có khác biệt với từ gốc tiếng Hàn, nhưng nghĩa sẽ không thay đổi nhiều, có một số đoạn người dịch tiếng Anh không dịch, mình biết thì mình sửa luôn, còn không biết thì cứ để đấy ^^~
2. Nếu các bạn thấy một vài từ chửi thề: thật sự là Jessi đã chửi thề và mình dịch theo cách nói giảm nói tránh, người dịch cũng khổ tâm lắm ^^~ (vì là show chiếu mạng nên host làm gì cũng được)
3. Có một số đoạn có “=]]” thật sự là vì bên tổ chế đã để như vậy, mình chỉ dịch lại thôi nhé. Các bạn xem sẽ thấy tổ chế tác cũng bựa không kém.
4. Túm cái váy lại nguyên cái clip không có câu nào từ phía người dịch là tui, mà toàn bộ là từ MC, khách mời, tổ chế tác.

Show lần này có một vài điểm đáng chú ý như sau:

  • 8:36:28 khi Jessi đưa tay khều Je-hoon ù pa vì chị ấy phấn khích, ù pa trả lời “Ừ ừ” nó ngọt như trả lời với người yêu vậy đó.
  • 10:00:00 cảm giác như cái lớp học của mấy bạn nhỏ tiểu học.
  • 12:12:10 Je-hoon nói muốn hỏi Jessi 1 chuyện, Jessi kêu anh ấy hỏi cái gì đen tối (rate 19+) xíu, và ổng thực sự đã suy nghĩ về việc đó.
  • 12:38:04 Woo-jin hỏi Je-hoon sao lại hỏi Jessi có bạn trai chưa, không hiểu anh em nhà này đi quảng bá phim hay gì mà không có teamwork gì hết trơn =)) nhưng thực sự là hai người này có phản ứng hóa học siêu tốt.

Người dịch cũng cười muốn nội thương sau khi dịch cái clip này, nên có gì thiếu sót mong các bạn bỏ qua và xem vui vẻ nhé! ^^

Link Engsub: https://www.youtube.com/watch?v=lOHYH_AFzGk&t=1005s

– 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓84 –

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x