Phỏng vấn tạp chí Allure số tháng 5/2017

by Admin
172 views

Mặc dù bộ phim Tomorrow With You của anh ấy vừa kết thúc, cũng không có nghĩa là chúng ta sẽ không được thấy anh ấy nhiều như vài tháng trước. Anh chàng nghiện công việc này vẫn sẽ bận rộn giữa việc quay phim mới I Can Speak, chụp ảnh họa báo ở chỗ này chỗ kia, tham dự các sự kiện thời trang, và tham gia vào hoạt động từ thiện của OXFAM Hàn Quốc. Anh ấy đã có buổi chụp họa báo cùng với các đồng nghiệp, nam diễn viên Kwon Yul và nữ diễn viên Lee Hanee để quảng bá cho sự kiện sắp tới của OXFAM trong tháng 5, và cũng có một buổi phỏng vấn cho tạp chí. Xem vui vẻ!

Quảng bá cho sự kiện Trailwalker của OXFAM

Lưu ý: đây là bài phỏng vấn cũ của anh từ 2017, không phải nội dung mới, phần video vietsub cũng dựa trên khả năng đọc hiểu tiếng Hàn của người dịch, xem vui vẻ không quạu nha (〜 ̄▽ ̄)〜

Lee Je-hoon, giữa sự ấm áp và nạp năng lượng

Diễn viên Lee Je-hoon, người luôn bận rộn giữa các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn tham gia dự án Trailwalker của OXFAM, với yêu cầu đi bộ hơn 100km trong khoảng thời gian hơn 38 tiếng. Chúng tôi đã gặp anh ấy, một người luôn quyết liệt xem xét dự án tiếp theo bất kể thời gian.


Bạn đã trở thành đại diện phát ngôn và đại sứ cho nhiều thương hiệu đa dạng. Trong tất cả, có lý do đặc biệt nào đến từ OXFAM không?

Thông qua Oxfam, tôi đã có cơ hội đến thăm những nơi bị ảnh hưởng bởi cơn bão Haiyan ở Philippines những năm trước và tham gia dự án lắp đặt bồn chứa nước ở Tanzania của Châu Phi, nơi khan hiếm nước uống. Tôi không muốn biến nó thành những sự kiện chỉ mang tên mình khi tôi tham gia vào những dự án đó. Tôi rất thích nếu thông qua việc cá nhân tôi tham gia vào các dự án sẽ trở thành động lực để những người khác cũng tham gia. Oxfam, suy cho cùng, là một tổ chức cứu trợ toàn cầu được biết đến rộng rãi, họ khởi đầu từ nước Anh. Có lẽ, sự tham gia của tôi có thể mang lại sự giúp đỡ từ nhiều người hơn, đó là lý do tại sao mỗi khi có sự kiện Oxfam, tôi sẽ tích cực tham gia.

Bạn có tham gia dự án Trailwalker sắp tới của OXFAM 20 – 21 tháng 5 không? Người tham gia phải thực hiện toàn bộ chặng đường dài 100km trong một nhóm bốn người.

Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên sự kiện như vậy (Trailwalker) được tổ chức tại Hàn Quốc. Tôi có sức chịu đựng và sức bền thể chất khá tốt, vì vậy tôi tự tin có thể thực hiện được. Vì đây sẽ là một sự kiện nhóm thay vì một người, nên sẽ đỡ cô đơn hơn. Tuy nhiên, đi bộ trong 38 giờ sẽ không phải là một việc dễ dàng, nhưng lúc đi bộ, tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu nghĩ về cách tôi đã sống cho đến nay và cách tôi sẽ sống cuộc sống của mình trong tương lai.

Gần đây tấm ảnh chụp bạn ngồi cùng Kwon Yul và Kim Jae-wook trong một show thời trang đang thu hút sự chú ý.

Tôi và anh Kwon Yul cùng công ty (Saram Ent.) và chúng tôi từng làm việc cùng nhau trong phim Park Yeol. Chúng tôi ăn ý từ suy nghĩ đến cách ăn mặc. Chúng tôi luôn chúc mừng nhau mỗi khi có tin vui, giữ liên lạc, và gặp nhau cũng khá nhiều. Nhưng đó là lần đầu tiên tôi gặp Kim Jae-wook ngoài đời. Cá nhân tôi là một fan của anh ấy nên cũng rất phấn khích. Anh ấy đẹp trai hơn hẳn khi gặp ngoài đời thật. (★)

Có vẻ như bạn sẽ ổn nếu chỉ sống bằng tương tác (chemistry) với các ông bạn khác thì phải.

Tôi là kiểu người sẽ không cảm thấy khó chịu bất kể là ở với ai đi chăng nữa. Sẽ rất vui nếu ai đó cũng sẽ cảm thấy như vậy vì tôi cảm thấy thoải mái. Vì vậy, tôi thường chủ động bắt chuyện trước. Bất kể giới tính nào, có những diễn viên nam mà tôi muốn gặp và làm việc cùng họ sau khi xem phim truyền hình và điện ảnh của họ, và Kim Jae-wook là một trong số đó.

Bộ phim Tomorrow With You của bạn vừa kết thúc, đúng không?

Đó là một dự án với nội dung và cách quay độc đáo. Vì đây là bộ phim tình cảm đầu tiên của tôi, tôi đã rất vui, nhưng có chút buồn vì rating. Tất nhiên, sẽ thật tốt nếu nhiều người quan tâm hơn mỗi khi tôi xuất hiện trong một dự án – nhận được tình yêu thì chưa bao giờ là xấu cả – nhưng vậy thì chưa đủ. Có một vài điều cần được xem xét kỹ lưỡng. Tôi sẽ tận dụng cơ hội có được (thông qua trải nghiệm này) để bổ sung và phát triển diễn xuất của mình cho những nỗ lực trong tương lai.

Signal được sản xuất trước 50%, trong khi Tomorrow With You được sản xuất trước 100%. Vì vậy bạn chỉ có thể biết được nhận xét của người xem sau khi công chiếu, có phần nào bạn cảm thấy không hài lòng không?

Ừm… Đó là điều mà các diễn viên đều phải đối mặt và sống cùng. Hơn nữa, cho dù dự án đó không đem lại cho ai đó cơ hội để nhận được tình yêu từ khán giả hoặc gây ấn tượng với người xem ngay lập tức, điều quan trọng hơn là dự án đó không phải là điều đáng xấu hổ mỗi khi nhắc về nó trong tương lai. Tomorrow With You là bộ phim tình cảm đầu tiên của tôi, tôi tự tin rằng mình sẽ rất vui ngay cả khi có ai đó nhắc về nó trong tương lai.

Mỗi lần chọn dự án mới, bạn có xem xét từ góc nhìn của người xem hay chỉ nghĩ về diễn viên Lee Je-hoon thôi?

Sẽ tốt hơn nếu làm hài lòng cả hai không phải sao? Nhưng mà vẫn sẽ có nhiều kinh nghiệm và các thể loại đa dạng, bao gồm những nhân vật mà tôi chưa được thử sức, vậy nên tôi nghĩ mong ước được thử thách chính mình sẽ là yếu tố lớn nhất. Tôi luôn hứng thú với thể loại ngôn tình, nên cơ hội lần này thật tuyệt vời. Tôi được tận mắt trải nghiệm tại sao mọi người lại thích thể loại này đến vậy. Nhờ vào dự án này, tôi có thêm tự tin khi chọn một dự án ngôn tình khác.

Điều khiến bạn cảm động là gì?

Vì đã quyết định tham gia dự án của OXFAM lần này, tôi bắt đầu tự hỏi và hơi lo lắng về việc: Là một người nhận được nhiều tình yêu từ mọi người, tôi nên làm gì đây? Tôi đang nỗ lực để khuyến khích mọi người giúp đỡ những ai gặp khó khăn, cũng như làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống bất kể những vấn đề môi trường mà chúng ta đang phải đối mặt trong thời đại này. Tôi nghĩ thật tốt để đảm nhận một vai trò trong việc này. Tất nhiên, cũng có nhiều người trở thành fans của tôi bởi vì diễn xuất, nhưng cũng sẽ có người theo dõi tôi và được truyền cảm hứng để làm từ thiện. Vậy nên, tôi rất vui nếu có thể giúp đỡ người khác.

Bạn đã bao giờ đắn đo giữa hình ảnh mà bạn muốn thể hiện cho mọi người xem và hình ảnh mà mọi người muốn bạn thể hiện cho họ xem chưa?

Mong là mọi người chỉ nhìn nhận tôi như một nhân vật nào đó tồn tại trong những dự án. Thật tốt nếu sự riêng tư và cuộc sống riêng của tôi không bị công khai. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trở ngại nếu mọi người vô tình chìm quá sâu vào một nhân vật của một dự án cụ thể mà tôi đã tham gia. Tôi thường thụ động và sống khép kín khi nhắc về những điều này (sự riêng tư và cuộc sống), nhưng tôi lại dễ tiếp thu khi nói về những dự án tích cực như thế này (OXFAM). Tôi mong rằng sẽ có nhiều người biết đến hơn. Khi mọi người bắt đầu quan tâm và hỏi: “Tại sao Lee Je-hoon lại đi bộ 100km cho sự kiện đó?”, tôi sẽ rất vui nếu mọi người có thể nghĩ về những người dân phải đi bộ 20-30km bằng đôi chân trần chỉ để lấy một ít nước sạch.

Trong tất cả những điều mà bạn chia sẻ về bản thân, bạn nói bản thân là một người tương đồng. Sở thích của bạn là sưu tập CDs và LPs đúng không?

Gần đây tôi vừa có được La La Land OST phiên bản LP cũng không dễ tìm đâu. Tôi cũng được tặng CD Your Name. Tôi đã xem bản anime và rất thích các bài hát trong đó. Sau đó mới phát hiện ra tác giả đã sử dụng các bài hát của ban nhạc rock Nhật – Radwimps làm nhạc nền phim, và những bài hát đó là nguồn cảm hứng của anh ấy để sáng tác ra OST cho bộ phim. Thường thì tôi thích xem phim, nhưng cũng là một người dùng việc nghe nhạc phim như một quá trình chữa lành cho bản thân. (★★)

Chúng tôi có nghe tin về phim điện ảnh mới của bạn I Can Speak, vừa mới khởi quay vài ngày trước (cùng thời điểm với buổi phỏng vấn này). Bạn có vẻ là một diễn viên đầy năng suất.

Tôi đã từng nghĩ rằng bản thân chỉ có thể làm theo kế hoạch đã định sẵn, nhưng thực tế thì rất khó để đạt được. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời từ mọi người và cũng vừa đúng lúc. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ giải lao một chút sau khi đóng máy phim Tomorrow With You, nhưng tôi lại quyết định tham gia phim Park Yeol của đạo diễn Lee Joon-ik. Sau khi quay xong, tôi đã nghĩ cuối cùng đã đến lúc nạp năng lượng, nhưng thật không ngờ mình lại phải quay lại phim trường sớm như vậy. Tất nhiên, nó cũng là một gánh nặng với thể lực của bản thân và dẫn tới kiệt sức, nhưng tôi cần làm nó vì có nhiều khía cạnh tôi vẫn chưa cho mọi người thấy. Dự án cũng mới mẻ, và cảm giác đó cho tôi sự tự tin rằng mình có thể làm được.


[Vietsub] Hậu trường chụp họa báo Allure Korea số tháng 5/2017

Phần video hậu trường này được tổng hợp từ Allure Korea và từ công ty cũ của Je-hoon Saram Ent., có anh Kwon Yul, chị Lee Hanee cùng tham gia chụp ảnh. Mục đích là quảng bá cho sự kiện Trailwalker của tổ chức từ thiện OXFAM.

Phút 4:22 khi được hỏi về nhân vật có thật mà bạn muốn diễn:

  • Je-hoon: võ sĩ quyền Anh (nếu mình không hiểu sai 🤣) – anh chia sẻ nhân vật này năm 2017, và năm 2020 anh nhận được vai diễn này thông qua Move to Heaven, như vậy là mong muốn đã thành hiện thực.
  • Kwon Yul: cuộc đời của cố nghệ sĩ Yoo Jae-ha – ngày 27 tháng 3, 2020 Soompi đưa tin câu chuyện về cố nghệ sĩ này được dựng kịch bản nhưng việc quay phim bị trì hoãn do đại dịch Covid-19. Sau đó thì không thấy tin tức nào mới. Dù vậy, thời điểm đó có tin đồn là Song Joong Ki đang xem xét kịch bản. Cá nhân mình thích Kwon Yul lắm nên mong rằng anh sẽ nhận được nhiều kịch bản hay như mong muốn ^^~
  • Hanee: chị muốn đóng vai “Joan of Arc” là một nữ anh hùng của nước Pháp (xem thêm)

Chú thích:

  1. (★) mình cũng là fan của anh Kwon Yul và Kim Jae-wook đó, nhìn ảnh 3 người cùng nhau thì đúng là đã con mắt ❤
  2. (★★) xem thêm về đĩa than LP tại đây

Nguồn video: Allure Korea, Saram Ent.

( ̄︶ ̄)↗ (* ̄3 ̄)╭

Lee Je-hoon lúc nào cũng khiêm tốn như vậy! Lee Je-hoon cố lên!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x