HIRA công bố người mẫu đại diện Lee Je-hoon (2021)

by Admin
136 views

Diễn viên Lee Je-hoon, người từng hợp tác cùng Health Insurance Review and Assessment Service năm ngoái (tạm dịch: Dịch vụ Kiểm định và Đánh giá Bảo hiểm Y tế, viết tắt HIRA) sẽ tiếp tục hợp tác với HIRA một lần nữa. Ngày 12 tháng 10, cơ quan giám định và đánh giá đã quay một quảng cáo cùng diễn viên Lee Je-hoon tại studio ở Paju, Gyeonggi-do. Diễn viên Lee Je-hoon, với vai trò là gương mặt đại diện cho HIRA, đã quay quảng cáo cho TV và báo giấy để quảng bá các dịch vụ, tiện ích của HIRA đến công chúng. Được biết quảng cáo của diễn viên Lee Je-hoon sẽ được công bố vào tháng 11/2021.

Lại gặp nhau rồi!

Hãy đến thăm hậu trường cùng diễn viên Lee Je-hoon!

Diễn viên Lee Je-hoon sẽ tiếp tục là người mẫu quảng cáo của HIRA trong năm nay.

Trong lúc mọi người gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19 năm ngoái, giọng nói đầy ấm áp và chân thành của Lee Je-hoon đã giúp ích rất nhiều trong việc thể hiện vai trò và nỗ lực của HIRA đến với mọi người.

Chúng ta ghé thăm hậu trường lần này để xem hình tượng mới HIRA sẽ đem đến cho mọi người năm nay nha?

Trong buổi chụp này, có rất nhiều cảnh dùng các thiết bị thông minh như đồng hồ thông minh, máy tính bảng. Trông rất hợp với hình tượng gọn gàng và cầu kì của Lee Je-hoon, không phải sao?

Tự nhiên bầu không khí như đang trong phòng thẩm vấn vậy?! Thoạt nhìn khiến tôi nhớ lại Trung Úy Park Hae-young trong phim Signal! Cảnh này sẽ được thể hiện ra sao trong quảng cáo chính thức đây?

Nếu bạn là một người mẫu quảng cáo liên tục trong 2 năm (cho HIRA), bạn nhất định phải có thẻ nhân viên, không phải sao? Một chiếc thẻ được làm riêng cho Lee Je-hoon. Thẻ nhân viên của HIRA! HIRA luôn chào đón bạn ghé thăm★

Phông nền và trang phục được thay đổi nhiều lần nhằm mục đích ghi lại một cái nhìn đa dạng! Từ màu xám đến xanh navy đều hợp! Hãy đón xem nhiều màu sắc đa dạng đến từ Lee Je-hoon trong clip quảng cáo của HIRA!

Từ video và bài phỏng vấn qua báo giấy… trong lần phỏng vấn này, Lee Je-hoon đặc biệt đưa ra một câu đố về HIRA! Sẽ có một sự kiện phát quà thông qua bốc thăm trúng thưởng dành cho những bạn đã đoán trúng câu trả lời, vì vậy hãy xem video trên kênh Youtube của HIRA để tham gia sự kiện.

Cảm ơn sự nỗ lực của Lee Je-hoon và rất nhiều nhân viên khác, việc quay phim cho HIRA trong năm 2021 đã hoàn thành tốt đẹp. HIRA sẽ đem đến cho mọi người thông điệp gì trong năm 2021? Một video quảng cáo với sự góp mặt của Lee Je-hoon sẽ phát hành trong tháng 11 này, mọi người đón xem nhé!

Source: Click to view

Hậu trường

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x