[The Standard POP] TMI Quiz cùng Lee Je Hoon (dịch)

by Admin
143 views

[TRANS] TMI Quiz cùng Lee Je Hoon

Q. Điều đầu tiên bạn làm khi mở mắt dậy là gì?
LJH: Tôi sẽ đánh răng, rửa mặt trước, sau đó thì ăn táo.

Q. Tài lẻ của bạn mà mọi người chưa biết đến?
LJH: Hmm… tài lẻ hả… Tôi khá giỏi ở lĩnh vực diễn xuất đó. Thực ra tôi không có tài lẻ gì đặc biệt cả, nhưng nếu được giao việc thì tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình mặc dù có thể tôi không giỏi ở lĩnh vực đó. Tôi muốn làm thật chăm chỉ để không phải hối hận. Tôi nghĩ đấy cũng là điểm khác biệt đó.

Q. Bộ phim gần đây nhất mà bạn xem một mình?
LJH: Tôi đã xem Top Gun và khóc nức nở luôn. Mấy màn ôm cua của Tom Cruise thực sự thu hút hết sự chú ý của tôi. Bộ phim này là nối tiếp của phần 1 ra mắt cách đây 36 năm. Cả hai phần đều mang lại cảm xúc trọn vẹn cho tôi, ấn tượng tới nỗi tôi phát khóc luôn. Vậy nên tôi rất muốn đề xuất phim này cho mọi người.

Q. Thói quen khi ngủ của bạn?
LJH: Khi ngủ thì tôi thích nằm nghiêng. Nếu nằm nghiêng bên đó lâu quá làm tai bị đau thì tôi sẽ trở mình đổi bên. Thói quen ngủ của tôi có vậy thôi à :))

Q. Biệt danh mà người bạn thân nhất đặt cho bạn?
LJH: Tôi không có biệt danh nào cụ thể cả. Họ cũng chỉ gọi tôi bằng tên thật thôi ấy. Ngay từ thời còn đi học tôi cũng chẳng có biệt danh hay biệt hiệu nào cả. Nghe hơi buồn nhỉ? Sao tôi hông có nickname nào đặc biệt ta? Sao mấy bạn hông đặt biệt danh cho tôi ha? Nhưng mấy đứa bạn tôi có làm cái này: họ viết tên tôi ngược lại (제훈 -> 훈제: khói) Nghe cứ như “mực hun khói” í. Nên cuối cùng họ lại gọi tên tôi thôi.

Q. Món đồ gần đây bạn mua trên mạng?
LJH: Bây giờ bên Hàn đang mùa hè, có nhiều muỗi lắm nên tôi vừa mua thuốc đuổi muỗi dạng bôi da và xịt luôn.

Q. Ý nghĩa tấm hình này (xem ảnh ở cmt) trên Insta của bạn là gì?
LJH: À… Tôi chụp tấm hình này ở một xưởng sản xuất phim. Tự nhiên thấy mấy quả chuối với cam mà để thành hình mặt cười nên tôi chụp xong đăng luôn. Lúc đó đang trong mùa Chuseok thì phải. Không biết lúc đó tôi đang nghĩ gì luôn hahaa. Chỉ là trông hình ảnh ấy đáng yêu nên tôi muốn chia sẻ cho mọi người thôi.

Q. Còn hai bức ảnh này thì sao nhỉ? (Xem ảnh ở cmt)
LJH: À cái này… Lần đầu tiên tôi được tặng một chiếc xe đạp điện đó. Năm ngoái thì phải? Thấy chạy êm quá nên tối đó tôi dắt xe chạy vòng vòng quanh sân nhà luôn. Bức ảnh đó là bạn tôi chụp cho tôi đó.

Q. Bạn cảm thấy icon nào trên điện thoại giống bạn nhất?
LJH: Có một cái icon tôi hay dùng nhiều nè 😃 (giống dữ chưa =)) ) Có cái icon nào như vậy không ta? Nếu có thì chèn vào vid giúp tôi nhé. (oke anh luôn 😃)

Q. Cách bạn khiến mọi người nguôi giận?
LJH: Rủ họ tản bộ rồi chọc cười, hoặc hỏi là “Sao cậu buồn dạ?” Nhưng nếu làm nhiều lần quá thì có thể họ sẽ thấy phiền hoặc miễn cưỡng chịu thua. Tôi thích đi kế bên họ rồi chọc họ cười. Bạn bè tôi và cả đồng nghiệp nữa, mặc dù là họ thấy phiền thiệt đó nhưng tôi vẫn sẽ đứng kế bên làm mấy trò đáng iu =))

Q. Bộ phim mà bạn mong chờ phần kế tiếp?
LJH: Thực sự vui mừng khi khán giả hào hứng với “Taxi Driver”. Chúng tôi sẽ khai máy vào tuần tới, nên là hẹn các bạn vào một ngày không xa nhé! Bên cạnh đó tôi còn mong chờ “Move to Heaven” phần 2 nữa. Hy vọng tôi sẽ có cơ hội được tham gia phần 2 và góp phần truyền tải những thông điệp của bộ phim đến mọi người.

Q. Hình nền điện thoại hiện giờ của bạn?
LJH: Hình nền điện thoại tôi là cái này nè (logo của Company On :)) Ngượng quá đi :)))

Q. Hãy nhắn nhủ đến fan Thái bằng 5 từ nhé.
LJH: Sa-rang-ham-ni-da (Tôi yêu bạn)


Link vid dưới cmt
Vtrans. @vietnamhoonist
Vui lòng không re-up 🧡

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x