[Vietsub] Giới thiệu về COMPANY ON Phần 1 (ft. Hỏi tôi bất cứ điều gì)

by Admin
192 views

Có một số điểm đáng chú ý:

  • Dự án tiếp theo đã lên kế hoạch là sẽ được quay vào mùa đông năm nay và đang trong giai đoạn tiền kỳ nhưng vẫn chưa có nội dung cụ thể, và các trang báo vẫn chưa đưa tin.
  • Nhân vật muốn thử sức trong tương lai là thẩm phán hoặc bác sĩ.
  • Phần TMI viết rõ ra là “Too Much Information” nhưng mà anh muối mặn quá, chơi chữ thành “Too Much I… love you” =))
  • Anh nói là Unframed đã xong hậu kỳ rồi, có nghĩa là sẵn sàng chiếu ở Busan rồi nhỉ. (tụi mình đang cố gắng gửi quà (áo hoodies, nón, hoa và cả message book đến cho anh, mong là kịp trước khi anh lên đường đi Busan)
  • Nhìn chung anh đã giới thiệu về văn phòng, biết được anh tự thân mở công ty như này thật sự là rất tâm huyết, cũng không dễ dàng gì (vì những ai từng mở công ty thì sẽ hiểu). Thêm nữa, vị trí và cả diện tích của công ty, như vậy gọi là rất cố gắng và cũng rất tuyệt nữa. Chúc anh và cả công ty thành công hơn mong đợi, cuối năm đạt chỉ tiêu, những năm sau tiếp tục vươn lên, mở rộng hơn nữa!
  • Nhắc lại lần thứ n, video sub này mình lấy từ bản tiếng Anh của công ty, nên có một số chỗ, công ty lược qua không dịch, hoặc tóm gọn ý đại khái nên có sao thì để vậy. Bạn nào hiểu tiếng Hàn thì đi thẳng tới kênh YouTube công ty xem nhé, ngại lắm ^^~. Làm chơi thôi vui lòng xem không quạu và không reup ở nơi khác nha.
    Chuyện là lúc xuất clip ra sau khi dịch xong thì không ngờ lên FB bị bể chất lượng như này =)) thôi xem đỡ nha, cần HD thì vô kênh của công ty xem nha các đồng chí. ^^~

🙂

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x