Cine21 #1315 xuất bản tháng 7/2021 – dịch phỏng vấn P3

by Admin
145 views

CẢM ƠN RẤT NHIỀU

M: Phải nói thế nào ta nhưng mà xem phim điện ảnh hay truyền hình của anh, nhiều lúc làm em thấy ganh tị.

H: Hả *cười*

M: Nếu mà anh chỉ ngồi im thôi mà cũng thể hiện được cảm xúc qua vai diễn thì thật sự em không thể làm vậy được. Em thật sự ghen tị với anh luôn. So với sự ghen tị và sự ganh đua, nói sao nhỉ? Có thể làm tấm lòng của em ủng hộ anh, nhưng khi anh đóng một vai mà bằng cách nào đó mà em cũng không thể theo kịp, thì lúc đấy em thấy anh rất tuyệt vời luôn. Không biết anh có biết không, nhưng mà có lúc em nói chuyện với ai đó, họ hỏi em thích diễn viên nào nhất, em sẽ không suy nghĩ gì và bảo đó là anh.

H: Hahaha *cười lớn*

M: Một ngày nọ em có lịch trình ở radio, em đã nói “Tôi thật sự tôn trọng Lee Jehoon”. Lúc đó có một DJ radio, người này hơi lớn tuổi một chút, người đó đã nói là tuổi tác của anh và em cách nhau không nhiều nhưng em lại nói rằng em thể hiện cả sự tôn trọng anh khiến họ rất bất ngờ. Nhưng dù sao đi nữa thì nhiệm vụ của hậu bối chính là theo sau và học hỏi tiền bối của mình và em cảm thấy em luôn học tập anh nên đã nói như vậy.

H: Haha, em nói vậy thì anh cảm thấy rất xấu hổ đó nhưng cũng thật sự rất cảm ơn em vì đã nói thế. Nhưng mà cũng có lúc anh ganh tị với em đó nha, đó là khi em diễn phim <Keys to the Heart>. Làm thế nào có thể vừa diễn mà vừa đánh piano đỉnh như vậy được. Nếu mà là anh thì anh không biết phải diễn sao luôn ấy, không thể nào diễn được. Thật sự anh rất ganh tị với vai diễn đó luôn ấy. Diễn viên Park Jungmin đã chuẩn bị rất nhiều và tập trung luôn. Từ sau đó, anh luôn cảm nhận được là em đã trở thành diễn viên không ai có thể thay thế. Khi anh xem <Deliver us from Evil>, wow, thật sự điên luôn ấy. Cảnh của các tiền bối, sau đấy là cảnh của em và khi em xuất hiện khán giả đã reo hò lên và từ đó họ cứ cười mãi thôi, vì em mà anh thấy mọi người đã đi xem phim nhiều hơn đó. Khi nhìn em phát triển cùng thời gian, anh thấy em là một diễn viên rất tuyệt vời và ghen tị đó.

M: Cứ mỗi lần đi quay phim với anh là em lại thấy anh rất tuyệt. Lần anh đến Chungmuro trước em và diễn trước em, lúc đó em vẫn chưa biết. Nhưng khi diễn vài tác phẩm cùng anh, mà nó cũng không chỉ là vấn đề diễn xuất thôi đâu, cả về khả năng giao tiếp và năng lượng tạo bầu không khí tại phim trường của anh nữa. Em đã nghĩ về anh rất nhiều, anh thực sự đã làm rất tốt đó. Anh vất vả nhiều rồi.

H: Jungmin à, em cũng đang làm rất tốt luôn đó. Mong là chúng ta sẽ quay phim thật lâu và diễn thật lâu.

M: Em luôn ngại ngùng khi ở trước mặt anh, nên em thường không biết phải nói gì. Chúng ta từng đi Nhật với đạo diễn, anh nhớ không? Em đang chơi trong phòng anh, anh đã đến và bảo là “Jungmin à, ra ngoài chơi với anh đi.” Em đã rất cảm động khi nghe anh nói chuyện trong lúc các tiền bối hút thuốc.

H: Anh đã nói gì nhỉ? *cười*

M: Em không biết anh có nhớ không? Nhưng lúc đó em chỉ là diễn viên mới vào nghề, mọi người không nhớ tới em và việc giành được vai diễn rất khó. Em nghĩ là lúc nào em cũng tỏ ra u uất và mệt mỏi. Hình như lúc đó trong em có vẻ rũ rượi lắm. Nên lúc đấy anh lại chỗ các tiền bối và nói rằng “Trong suốt quá trình ghi hình và quan sát thì người mà tôi thấy rất giỏi và nghĩ đến đầu tiên để có thể đảm nhận vai diễn chính là Jungmin.” Anh đã nói vậy đấy.

H: *chỉ cười mà không nói lời nào*

M: Mong là anh đừng bỏ cuộc. Dù có mệt mỏi hay như thế nào cũng hãy cố gắng và chịu đựng thật tốt nha. Em nghĩ là em đã được anh tiếp thêm sức mạnh gấp nhiều lần với những lời nói lúc đó luôn ấy. Thật sự đó là khoảng thời gian rất khó khăn. Vì em phân vân không biết nên làm diễn viên tiếp hay không. Nhưng câu nói đó… thật sự, rất là… Hình như còn nhiều lần như vậy lắm. Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm. Chỉ một lời nói lúc đó thôi, bất kì ai cũng có thể dễ dàng nói ra thôi nhưng những lời nói đó vào thời điểm đó đã tiếp thêm cho em nhiều sức mạnh và an ủi em rất nhiều.

H: Thật sự em đang nói lên tấm lòng của mình.

M: Thật sự cảm ơn nhiều nha. *cười* Lúc nãy em chỉ đùa thôi, trong Hardcut – công ty chế tác của anh đó, em thật sự đã nói chuyện rất nhiều với anh lúc em cảm thấy bối rối ở đó. Cảm ơn anh rất nhiều.

H: Các bạn cùng tuổi có thể nghĩ rằng anh đang thiên vị. Nhưng mà trong số những bạn diễn cùng lứa thì khi nhìn cách làm việc, người đầu tiên anh nghĩ đến chính là em.

M: Vậy nên, chắc em phải gửi cái gì đó đến công ty anh thôi. Em nên chi một chút rồi *cười*.

H: Anh sẽ không từ chối đâu. *cười*

M: Có thể là em đã có sẵn quà rồi đấy, nhưng gửi nhiều thì tốt hơn nhỉ?

H: Cảm ơn Jungmin à. Khi nhận được anh sẽ chụp ảnh để xác nhận nhé *cười*

M: Anh đã thành lập công ty sản xuất cũng như công ty quản lí. Đỉnh thật đấy, em cũng có kinh doanh nhỏ nhưng mà điều hành cả một công ty đúng là gánh nặng lớn đấy. Công ty sản xuất của anh đã có nhưng người bạn tuyệt vời giúp đỡ và hợp tác nhưng công ty quản lý thì đúng là anh đã đặt cược tất cả vào đó.

H: Anh đang làm việc chăm chỉ, nhưng khi nào anh không có tiền trả tiền nhà thì anh sẽ liên lạc với em. *cười*

M: Không biết nói ra được không? Nhưng dạo này có người đồn là em sẽ ký hợp đồng với công ty anh.

H: *cười phá lên*

M: Nói gì vậy? Tuần trước em đã tái ký hợp đồng rồi mà lại có tin đồn như vậy, nhưng mà một ngày nào đó cũng có thể đó.

H: Vậy thì anh sẽ gặp rắc rối với tiền bối Hwang Jungmin đây.

(Anh đang chơi chữ vì cả hai người đều tên là Jungmin và Hwang Jungmin chính là giám đốc công ty quản lý của Park Jungmin).

M: Lúc hỏi em, em chỉ là gật đầu rồi ký lại hợp đồng. *cười* Em cũng có rất nhiều điều biết ơn ở công ty này. Chưa gì mà đã 10 năm rồi. Dù sao thì nếu em có giúp được thì thì hãy nói với em bất cứ lúc nào nha.

H: Anh sẽ nói với em ngay thôi. Hahaha

M: Nếu vậy thì công ty cũng tuyển các diễn viên khác phải không?

H: Đúng vậy. Anh muốn điều hành một công ty quản lý có thể tự do và thoải mái với những kinh nghiệm và sai lầm mà anh đã anh đã trải qua nếu có các bạn diễn viên giỏi.

M: Công ty của em cũng vậy, những tiền bối ở vị trí cao hơn luôn trở thành nguồn sức mạnh lớn. Em có thể không có những kinh nghiệm và sai lầm nào như anh nói nhưng em rất mong đợi về các diễn viên mà anh sẽ mời về công ty sẽ xuất sắc như thế nào.

H: Cậu gợi ý cho anh chút đi.

M: Hmm… em phải suy nghĩ xem nên giới thiệu ai cho anh. Anh nên kiếm nhiều tiền vào nha, em sẽ đối xử tốt với anh hơn. *cười*

H: Cảm ơn Jungmin nhé. Nhưng mà, việc xuất bản sách của cậu vẫn làm chứ?

M: Ừm, hiện tại cửa hàng sách đã đóng cửa và đang xuất bản. Bây giờ em phải làm cuốn sách thứ hai, em cần một biên tập có thể chia sẻ câu chuyện mà em muốn nói. Vì không dễ để quyết định nên có một số vấn đề bị trì trệ, nhưng dù sao vẫn đang lên kế hoạch. Nếu cuốn thứ hai xuất bản, em sẽ gửi nó ngay cho anh. Thật khó để có một nhân viên trong văn phòng rộng 13m2. Anh thật sự rất tuyệt vời đấy.

H: Đơn nhiên là phải tính toán kĩ thì anh mới dám làm chứ.

M: Nhưng mà lựa chọn đúng đắn đấy. Không hiểu sao em lại nghĩ vậy, với anh thì đó là lựa chọn rất phù hợp. Mong là sẽ có những bộ phim như <The Big Swindle> được làm bởi Hard Cut. Đạo diễn Guy Ritchie, em là fan của anh ấy. Những bộ phim như là <Snatch> <The Gentlemen>.

H: Vậy thì em nên xuất hiện trong những tác phẩm như vậy chứ. Hahaha

M: Bất kì lúc nào! Em nghĩ rằng Hard Cut phù hơp với những bộ phim tội phạm mà chúng ta rất thích trước đây. Anh Yang Kyungmo cũng có nhiều hứng thú với lĩnh vực đó lắm. Em thích xem các phim như <Fight Club> <Seven> <The Usual Suspects>. Nhìn thấy thôi là tim em đã xao xuyến rồi.

(Còn tiếp…)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x