Cine21 #1315 xuất bản tháng 7/2021 – dịch phỏng vấn P4 (HẾT)

by Admin
201 views

VÌ LÀ ĐẠO DIỄN NÊN NHÌN THẤY ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU…

H: Anh rất muốn được tiếp tục thực hiện các tác phẩm với các diễn viên mà anh đã từng gặp trong đời mình. Ước mơ của anh là tạo ra một bộ phim mà diễn viên có thể cảm thấy tự hào, và anh muốn kể cho em nghe câu chuyện về việc chọn các diễn viên tốt.

M: Chúng ta nên làm cùng nhau đi anh.

H: *cười* làm chung đi.

M: Phải viết kịch bản cho mọi người xem mới được. Em cũng muốn trở thành một đạo diễn điện ảnh nên lúc đầu em đã vào khoa điện ảnh, vậy mà giờ em lại đang làm diễn viên. Nhưng mà vì vậy em mới thấy được là em khao khát được diễn xuất một cách vô thức luôn. Mỗi lần như vậy em hay tự hỏi “Ầy, chắc không phải đâu…” Em đã nghĩ như vậy nhưng một ngày nọ em thấy tiền bối Lee Jung Jae, khi anh ấy hoạt động tích cực ở những lịch vực khác mà không phải diễn xuất. Họ như mở ra cơ hội cho chúng ta vậy. Vì vậy, nên em đã nghĩ mình có thể chỉ đạo một bộ phim được hay không và có lần em nghĩ rằng mình sẽ không thể làm bất cứ điều gì. Vậy nên, em rất thích việc anh làm ở Hard Cut, cũng như việc cho em tham gia thực hiện Unframed cùng với anh. Mặc dù không nói với ai, nhưng mà em đã rất phấn kích. *cười* Đó là chuyện mà em luôn muốn thử, nhưng em thích việc nhận được sự giúp đỡ từ một tổ chức hơn, và nhờ có anh mà em đã được làm điều này. Cảm ơn anh.

H: Anh cũng phải cảm ơn em vì đã làm cho anh. Anh cũng xin lỗi vì không có nhiều ngân sách để trả.

M: Không, nhiêu đó là đủ rồi. Em muốn thấy cảnh tượng anh trở thành một nhà sản xuất tuyệt vời. Nếu vậy thì em sẽ được tiếp thêm rất nhiều dũng khí. Không chỉ chúng ta mà em còn muốn xem các diễn viên đồng trang lứa biến các câu chuyện thành những bộ phim.

H: Tất nhiên rồi, tất cả chúng ta đều là nghệ sĩ mà.

M: Em sẽ làm việc tốt hơn, sẽ chăm chỉ nhiều hơn, cả việc biên tập nữa… Mới đó mà có đến 7 phiên bản rồi đó, vậy mà bây giờ em vẫn còn xem thôi chứ chưa quyết định được.

H: Cảm thấy không đủ hả?

M: Hôm qua em đã mở một bộ phim lên xem xong cảm thấy trống trải. Hôm qua em đã làm việc cả ngày *cười*, chúng ta cần thu hút khán giả nên chúng ta cần cái gì đó đặc biệt và thu hút. Khi em đóng phim, em cảm thấy không có loại phim nào là độc hại cả. Mọi người đều có lý do riêng của mình. Bây giờ con người đã khiêm tốn hơn nhiều rồi, nên em thấy tất cả mọi người đều rất tuyệt vời, đều đáng kính trọng, các diễn viên là tuyệt nhất.

H: Anh càng trải nghiệm nhiều thứ khi diễn thì anh lại càng muốn làm diễn viên hơn *cười*

M: Con người trở nên tinh tế hơn nhiều. Em không thể đi chơi với bạn bè vì em cứ mãi quay phim, nhưng thay vào đó em đã đi chơi với anh từ khi em quay phim và những lúc rảnh rỗi.

H: Không biết mọi người nghĩ sao về Cine21, tôi, Jungmin, diễn viên Son Seokgoo và diễn viên Choi Heesoo, 4 người chúng tôi đã chụp ảnh và làm việc cùng nhau, điều này thật tuyệt vời.

M: Em còn nhiều điều muốn nói lắm, mà đang phỏng vấn nên em đang kiệm lời. Em nghĩ anh sẽ bận nhiều hơn khi mở công ty, nên khi nào chuẩn bị chụp ảnh anh hãy thật cẩn thận nha, nếu có cần gì thì nói với em.

H: Chúng ta cùng cố lên nào! Dù sao thì đây là kỷ niệm 10 năm <Bleak Night> của chúng ta, vậy nên tụi mình đã chụp ảnh và phỏng vấn với nhau. Thú vị thật đấy, hãy gặp nhau khi kỷ niệm 20 năm đi, mà lúc đó cũng có thể gặp hoặc cũng có thể không gặp được *cười lớn*

M: Nếu mà di cư, nghỉ hưu hay như nào đó thì khó có buổi phỏng vấn lắm.

H: Cine21 không làm cho chúng ta thì chúng ta tự làm vậy.

M: Đúng rồi, tụi mình tự gặp nhau quay lại rồi đăng lên Youtube. *cười* Anh vất vả rồi, hãy khỏe mạnh nhé, hẹn gặp lại anh sau.

H: Hẹn gặp lại em. Tôi yêu các bạn, tạm biệt ~

M: Mình yêu các bạn. Anh giỏi mấy cái này lắm luôn á *cười lớn*

(Hết)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x