[Vietsub] Điểm Tương Đồng Của diễn viên Lee Je-hoon Và BMW 4 SERIES

by Admin
148 views

Đây là bản trans bài phỏng vấn “Điểm tương đồng của diễn viên Lee Je-hoon và BMW 4 SERIES” của diễn viên Lee Je-hoon cùng với BMW 4 Series trên tạp chí GQ ngày 8 tháng 4 vừa qua. Tại phỏng vấn này anh đã quảng bá cho Taxi Driver cũng như quảng cáo cho hãng xe BMW.

Q: Nội dung của Taxi Driver là như thế nào?

🍎: Bộ phim Taxi Driver lần này của tôi kể đến việc pháp luật không thực hiện được những chức năng của mình nhưng sự tồn tại của những kẻ xấu lại có ở mọi nơi. Vậy nên đã ra tay giúp những người bị hại chịu nhiều sự bất công ấy trả thù. Vai mà tôi đảm nhận là tài xế Kim Dogi người đã giúp những bị hại ấy trả thù một cách mạnh mẽ mà không sợ hãi điều gì hay bị bất cứ điều gì lay động. Đó là cách duy nhất để giúp những nạn nhân không có tiếng nói. Tôi đứng ra giúp họ giải quyết chúng một cách táo bạo dù cho có phải những tình huống khó khăn. Và những điều đó là lý do tại sao tôi thấy đây là một vai diễn rất thu hút và hào hứng trong suốt quá trình quay phim cũng như rất mong chờ nó được phát hành.

Q: Tài xế Kim Dogi là một nhân vật như thế nào?

🍎 : Theo cá nhân tôi thì nhân vật lần này rất đặc biệt vì đã trực tiếp ra tay trả thù giúp người khác và những biến hóa rất thú vị Thật sự tài xế Kim Dogi đã thể hiện rất nhiều hình ảnh đa dạng trong nhiều tình huống khác nhau. Nên tôi rất mong chờ liệu nhân vật Kim Dogi sẽ thể hiện chúng như thế nào. Cả tính cách và sự biến hóa đa dạng của nhân vật cũng rất đặc biệt và khác lạ. Vì vậy tôi đã thấy rất ngạc nhiên và liên tục thấy thú vị toàn bộ quá trình quay phim.

Q: Có phải bạn đã trực tiếp diễn những cảnh lái xe trong phim không?

🍎 : Bình thường thì tôi là một người luôn lái xe rất an toàn. Nhưng nhân vật tôi đảm nhiệm lần này là một tài xế luôn lái xe một cách quá khích. Có nhiều cảnh quay xe rất nguy cấp nhưng lần nào quay tôi cũng tự nhủ rằng “Đây không phải là cách nên lái trong đời thực đâu”. Bởi vì dù có khẩn cấp thế nào đi nữa tôi cũng sẽ không lái xe như thế nhưng trong bộ phim lần này tôi đã thực hiện tất cả những cảnh lái xe nguy hiểm ấy và sau những cảnh đó tôi luôn cảm thấy ngạc nhiên và hồi hộp. Tuy nhiên thì phim chính là phim, ở đời thực chúng ta vẫn không nên lái xe như thế đúng không? Vậy nên trong bộ phim lần này tôi đã quay nhiều cảnh lái xe và cũng nhiều cảnh hành động nữa. Vậy nên tôi đã thực hiện những cảnh lái xe đầy khác biệt đó và nghĩ rằng sẽ cho khán giả xem chúng một cách thật sảng khoái.

Q: Bạn có từng vào vai một nhân vật chính nghĩa nào giống như tài xế Kim Dogi chưa?

🍎 : Trong tác phẩm có tên là Park Yeol trước đây của tôi. Thì nhân vật Park Yeol với tôi mà nói thì anh ấy là một người có đức tin và ý chí rất mạnh mẽ. Nên có lần tôi đã nghĩ anh ấy thật tuyệt vời khi luôn nỗ lực đến cùng vì niềm tin chính nghĩa của mình. Hình tượng của nhân vật này rất ngầu và đáng nể. Dù trong cuộc sống tôi cũng muốn ngầu như thế mà không được *cười*

Q: Quan điểm tương đồng giữa diễn viên Lee Je-hoon và BMW Series?

🍎 : Tôi nghĩ cho đến thời điểm hiện tại tôi đã luôn làm việc với mục tiêu không làm mất đi sự chân thành trong sự nghiệp của mình. Sự chân thành trong lối diễn xuất, sự thành thật trong vai trò và thái độ của bản thân đối với từng vai diễn. Ngoài sự chân thành thì đam mê, nhiệt huyết cũng rất quan trọng đúng không? Tôi không muốn đánh mất những hình ảnh đó. Đồng thời, tôi cũng muốn thể hiện thêm nhiều khía cạnh đa dạng và đặc sắc trong diễn xuất tới các bạn. Tôi nghĩ những điều đó là điều quan trọng với tôi. Và nếu cũng nhìn nhận từ những điều đó thì chiếc xe đồng hành cùng tôi ngày hôm nay có thể xem nó là một di sản và lịch sử hay không? Vì nhìn vào thì mọi người đều biết đây là xe của BMW do nó đã có một lịch sử lâu dài nhưng thông qua những chi tiết hay chỉ là những thay đổi mẫu mã nhỏ nhặt nhất thì chiếc xe vẫn luôn được tân tiến và khiến mọi người luôn tò mò về sự tân tiến của nó. Tôi nghĩ mọi người sẽ thích nó và trông chờ vào sự thay đổi của nó nhiều hơn vào tương lai. Tôi có một mong muốn rằng luôn tiến về phía trước cũng như trưởng thành và phát triển hơn với tư cách là một diễn viên giống như sự cải tiến và tiến bộ không ngừng của chiếc xe đồng hành cùng tôi ngày hôm nay.

Q: Nếu rời khỏi đây, bạn muốn lái BMW 4 Series đi đến đâu?

🍎 : Gangneung? Một đường cao tốc khác ở Chuncheon vừa thi công xong nên lúc lái xe cần tăng tốc. Tôi đang tưởng tượng ra hình ảnh tôi chạy qua cao tốc đó, nhẹ nhàng tăng tốc một cách an toàn và lắng nghe âm nhạc được phát ra từ phía sau. Chỉ mới nghĩ tôi tôi cũng đã cảm nhận được tốc độ và cảm thấy sẽ giảm được rất nhiều áp lực.

Xem bản vietsub tại đây:

Anh trả lời siêu chân thành luôn.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x