Lee Je-Hoon: Jung Hae-In Là Hình Ảnh Phản Chiếu Của Thế Hệ Trẻ

by Admin
169 views

‘Blue Happiness’ (Đạo diễn Je-hoon) là câu chuyện về Chan-yeong, một thực tập sinh mơ về một cuộc sống bình thường trong khi phải đối mặt với những sự bất an và lo lắng về tương lai của mình. Dù Chan-yeong đã cố gắng thế nào đi chăng nữa, thì hạnh phúc cũng không dễ dàng có được. Choi Hee-seo nói: “Diễn viên Jung Hae-in trong tác phẩm này, có thể coi là gương mặt đại diện cho những người trẻ của thời đại ngày nay. Đây là một tác phẩm sáng giá và độc đáo. Tôi đã xem nó ba lần rồi, nhưng càng xem thì cảm xúc của tôi càng trở nên thấu hiểu.”

Lee Je-hoon nói, “Tôi đã liệt kê các từ khóa mà những người đang sống trong thời này đam mê, họ yêu thích gì và họ đang tìm kiếm điều gì. Tôi đã viết nên câu chuyện bằng cách sử dụng những từ khóa đó”. Tôi viết câu chuyện này với mong muốn có thể miêu tả được thực tế cuộc sống của các bạn trẻ, và tôi cảm thấy rằng sẽ rất tốt nếu những bài viết như vậy tạo được sự đồng cảm.”

Lee Je-hoon: “Trong khi viết về nhân vật chính, tôi đã nghĩ, ‘Ai có thể là người đại diện cho tuổi trẻ?’ Lúc đó, tôi liền nghĩ ngay đến diễn viên Jung Hae-in.”

Lee Je-hoon nói: “Ngay cả khi viết kịch bản, tôi đã tưởng tượng ra một Jung Hae-in và cố gắng viết nó theo một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên, lúc đấy tôi không chắc mình có nhận được sự đồng ý tham gia của Jung Hae-in hay không. Nhưng tôi đã xem xét kịch bản một cách cẩn thận và rất hào hứng khi làm điều đó.”

Lee Je-hoon bày tỏ sự cảm kích của mình: “Đáng lí tôi phải cảm thấy cay đắng khi bị từ chối. Trái lại, tôi lại có thể casting một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì. Điều này, khiến tôi quyết tâm phải làm tốt hơn trong vai trò đạo diễn này.”

Nguồn: Starnews

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x