Lee Je-hoon quyên góp 100 triệu won cho thiệt hại do cháy rừng

by Admin
148 views

“Tôi hy vọng thiệt hại sẽ nhanh chóng được phục hồi”

Lee Je-hoon

Theo Sports Chosun, ngày 06/03/2022, Hiệp hội cứu trợ thảm họa quốc gia Hope Bridge (Chủ tịch Song Pil-ho) thông báo diễn viên Lee Je-hoon đã quyên góp 100 triệu won để cứu trợ khẩn cấp thiệt hại do cháy rừng.

Theo Hope Bridge, Lee Je-hoon rất lo lắng khi thông tin về thiệt hại do cháy rừng ngày càng lớn và quyết định quyên góp với mục đích tìm cách giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng. Lee Je-hoon cũng để lại lời nhắn đầy ấm áp của mình: “Tôi hy vọng những vật dụng cứu trợ cho đơn vị lính cứu hỏa và các nạn nhân đang cố hết mình để dập lửa tại hiện trường sẽ được cung cấp kịp thời và đầy đủ, việc dập lửa và khắc phục thiệt hại sẽ hoàn thành càng sớm càng tốt.”

Ngoài khoản quyên góp lần này để hỗ trợ thiệt hại do cháy rừng tại Hàn Quốc, Lee Je-hoon còn được biết là đại sứ cho ‘OXFAM Korea’, một tổ chức cứu trợ quốc tế từ năm 2015 và rất quan tâm đến công cuộc cải cách thay đổi quản lý cơ bản (nói về dân di cư, trại tị nạn) và góp sức để lan tỏa sự nhận biết về tình trạng nghèo đói trên toàn thế giới. Họ đã nỗ lực để giúp đỡ và không ngừng quyên góp cho những khu vực, trại tị nạn có người dân đang gặp khó khăn.

Kim Jeong-hee, tổng thư ký của Hope Bridge, người đang tham gia tình nguyện tại địa điểm xảy ra cháy rừng ở Uljin, chia sẻ: “Tôi rất cảm kích Lee Je-hoon, sau đó là IU, Kim Go-eun, Lee Byung-hun, Song Kang-ho và Hye-ri, cũng tham gia vào việc quyên góp cho các nạn nhân của vụ cháy rừng.”

Nguồn: Sports Chosun

(●’◡’●)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x