Lee Je-hoon trở thành lính đào ngũ Bắc Hàn trong phim mới?

by Admin
156 views

Dự án phim điện ảnh ‘Escape’ của đạo diễn Lee Jong-pil đang thảo luận về các diễn viên chính. Lee Je-hoon đang tích cực thảo luận về việc tham gia phim này.

Nam diễn viên Lee Je-hoon được xem như là một trong những ngôi sao hàng đầu trong phim mới của đạo diễn Lee Jong-pil ‘Escape’. Mong rằng anh sẽ một lần nữa chiếm được cảm tình của người hâm mộ qua tác phẩm mới. Hiện tại anh cũng đang làm tốt các lĩnh vực khác như người mẫu quảng cáo, đóng phim truyền hình và sản xuất phim.

Lee Je-hoon gần đây đã nhận được kịch bản hoàn thiện của phim mới “Escape” của đạo diễn Lee Jong-pil. Anh ấy vẫn đang xem xét tích cực và thảo luận chi tiết về việc có tham gia hay không.

‘Escape’ là một phim điện ảnh hành động kể về những người lính Bắc Triều Tiên cố gắng trốn khỏi miền Bắc. Lee Je-hoon đóng vai nhân vật chính, một người đào tẩu từ Bắc Triều Tiên.

Đạo diễn Lee Jong-pil của “Samjin Company English Class” (2020) và “Born to Sing” (2013) sẽ phụ trách chỉ đạo diễn xuất.

Tổ sản xuất
  • Đạo diễn Um Yu-na: Mal-Mo-E: The Secret Mission (말모이)
  • Đạo diễn Jang Hoon: A Taxi Driver (택시운전사)
  • Đạo diễn Park Heung-sik: Love, Lies (해어화)
  • Đạo diễn Park Hong-soo: Commitment (동창생)

Hiện dự án đang trong giai đoạn ‘tiền sản xuất’ và dự tính khởi quay tháng 2 năm sau.

Bên cạnh đó, Lee Je-hoon cũng được xem là fan boy thành công nhất hệ mặt trời khi anh cùng diễn viên yêu thích đang thảo luận để cùng tham gia ‘Escape’.

Theo một nguồn tin từ hôm Chủ nhật, Koo Kyo-hwan cũng đã nhận được lời mời tham gia phim “Escape” và đang thảo luận tích cực. Có thông tin cho rằng dàn diễn viên đã được quyết định qua các cuộc nói chuyện và phần chi tiết hơn đang được thảo luận.

Vì vậy, người hâm mộ càng mong đợi cuộc gặp mặt của Lee Je-hoon và Koo Kyo-hwan trong phim ‘Escape’. Tuy nhiên, công ty quản lý của Koo Kyo-hwan vừa đưa ra thông báo rằng chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào và họ sẽ liên lạc báo chí sau khi xác nhận lại.

Nguồn: Osen, 한경닷컴

(❁´◡`❁)

Dẩy đầm bà con ơi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x