Hậu trường Unframed – Đạo diễn Lee Je-hoon chỉ đạo diễn xuất cùng Jung Hae-in

by Admin
207 views

Bốn nghệ sĩ (Park Jung-min, Son Seok-gu, Choi Hee-seo và Lee Je-hoon) đã tiết lộ ảnh hậu trường Unframed, một dự án phim ngắn dựa trên những câu chuyện mà họ tự sáng tác và đạo diễn.

Trong cảnh hậu trường được phát hành, chúng ta có thể nhìn thoáng qua bầu không khí tại phim trường của “Chief Election”, “Rebroadcast”, “Findy” và “Blue Happiness.”

Park Jung-min từng chia sẻ anh ấy đặt tên nhân vật cho 27 diễn viên nhí đã làm việc với anh ấy, thể hiện sự cố gắng để giao tiếp với các diễn viên theo từng lứa tuổi như vậy khiến chúng ta tò mò về nội dung của bộ phim.

Tiếp theo là ảnh hậu trường phim “Rebroadcast” của đạo diễn Son Seok-gu. Ngoài việc theo dõi với thái độ nghiêm túc hơn ai hết, cảnh quay hoàn thành tốt đẹp nhờ vào hai diễn viên chính Lim Sung-jae và Byun Joong-hee càng làm tăng thêm sự mong đợi vào tập phim.

“Findy” có sự hòa hợp hoàn hảo của đạo diễn và diễn viên Choi Hee-seo, vừa diễn xuất vừa tự tay chỉ đạo diễn xuất cùng diễn viên nhí Park So-yi (em ấy cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình), góp phần làm tăng sự mong đợi về một câu chuyện đẹp và cảm động từ bộ phim.

Hậu trường phim “Blue Happiness” gây chú ý khi đạo diễn Lee Je-hoon và diễn viên Jung Hae-in, người đóng vai chính Chan-young, cùng chia sẻ ý kiến trong một cảnh quay. Thêm vào đó, ảnh chụp đã ghi lại khoảnh khắc Lee Je-hoon quan tâm diễn viên Jung Hae-in, khiến cho người xem cảm nhận được phản ứng hóa học giữa hai người, lại thêm một lý do để xem “Blue Happiness”.

Nguồn: Ilgan Sports

Hậu trường phim Unframed

Vietsub sẽ bổ sung sớm nha~

Ảnh hậu trường (nguồn tổng hợp)

(●’◡’●)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x