Lee Je-hoon và Oxfam “Second hand September”

by Admin
133 views
Nguồn: Oxfam
Lee Je-hoon, Honey Lee và đầu bếp Sam Kim quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán những món đồ yêu thích của họ.

Oxfam Hàn Quốc (CEO Chi Kyung Young) đã phát động sự kiện “Second Hand Tháng 9” – sản phẩm từng được yêu thích (pre-love item) – khuyến khích người dân không mua sản phẩm mới trong một tháng để hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn với những người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi khủng hoảng khí hậu do sản xuất và tiêu dùng của ngành dệt may. Chiến dịch được công bố vào ngày 2 tháng 9.

“Second Hand September” lần đầu tiên được ra mắt tại Vương quốc Anh vào năm 2019 và hơn 62.000 người đã ký vào chiến dịch chỉ trong năm đầu tiên, bao gồm các nhà thiết kế Vivienne Westwood, Henry Holland, người mẫu Stella Tennand, các diễn viên Lily Cole và Rachel Weisz. Năm nay, nữ diễn viên Sienna Miller sẽ tham gia với tư cách đại sứ cho chiến dịch toàn cầu.

Tại Hàn Quốc, các diễn viên Lee Je-hoon, Honey Lee và đầu bếp Sam Kim tham gia chiến dịch bằng cách quyên góp những món đồ yêu thích của họ cho “Nothing New September”. Đến ngày 30 tháng 9, bạn có thể chọn mục mình muốn trên trang web và viết một câu chuyện để gửi đi. Các diễn viên Lee Je-hoon và Honey Lee đã tặng mũ, đầu bếp Sam Kim tặng một cuốn sách chứa công thức nấu ăn có chữ ký của anh ấy. Tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các hoạt động cứu trợ khẩn cấp và các chương trình giáo dục cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và khủng hoảng khí hậu.

Nguồn: Star Daily News (Đọc thêm)

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
Tổng hợp tin tức tháng 9/2021 – Lee Je-hoon 이제훈 Vietnam Hoonist
03/10/2021 2:09 Chiều

[…] Lee Je-hoon, Honey Lee và đầu bếp Sam Kim quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán những món đồ yêu thích của họ. [Xem thêm] […]

You may also like

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x