SBS xóa video gây tranh cãi về câu nói đùa mang tính “quấy rối tình dục” của Lee Kyung-sil: ‘Xương ức của Lee Je Hoon’

by Admin
94 views

Diễn viên hài Lee Kyung Sil vướng vào một cuộc tranh cãi vì nhận xét mang tính “quấy rối tình dục” vì cô ấy đã nói đùa về cơ thể của nam diễn viên Lee Je Hoon trên một chương trình phát sóng trước đó. Sau khi phát sóng, đoạn video tiếp tục bị người xem chỉ trích và SBS đã xóa video phát sóng.

Theo một phương tiện truyền thông giải trí vào ngày 19/2, SBS đã xóa video radio cho thấy những nhận xét được xem làm quấy rối tình dục của Lee Kyung Sil vào ngày 17/2, ‘Cultwo Show’ của SBS Power FM.

Ngày hôm đó, Lee Kyung Sil đã xuất hiện với tư cách là một DJ đặc biệt trong chương trình phát sóng, Lee Je Hoon và Pyo Ye Jin – các diễn viên chính của bộ phim truyền hình thứ Sáu – thứ Bảy mới của đài SBS ‘Taxi Driver 2’, đã tham gia với tư cách khách mời.

Trong chương trình phát sóng ngày hôm đó, trong khi nói về ‘Taxi Driver 2’, Lee Je Hoon đã đề cập đến cảnh quay để lộ cơ bắp và phần ngực.

Người dẫn chương trình Kim Tae Kyun đã nhìn thấy bức ảnh chụp cơ thể vạm vỡ của Lee Je Hoon, nói rằng: “Tôi nghĩ đó là Lee So Ryong. Nó trông giống như một cảnh trong ‘Physical 100’ hơn là ‘Taxi Driver 2’.” Lee Je Hoon trả lời: “Tôi đã tập luyện như điên vậy. Chỉ ăn ức gà và thịt bò.”

Lee Kyung Sil nói thêm vào lúc đó, “Bạn có thấy đường trũng xuống giữa hai bầu ngực không? (Lee Je Hoon) Nếu bạn đổ nước lên ức và xương ức rồi uống từ bên dưới, đó sẽ là nước khoáng. Nó chỉ có thể trở thành nước tinh khiết.”

Chương trình phát sóng ngày hôm đó thì xem như chỉ là một trò đùa, nhưng sau khi chương trình phát sóng kết thúc, người xem đã mắng trò đùa của Lee Kyung Sil, nói: “Đó không phải là một nhận xét quấy rối tình dục sao?”. Người xem cũng chỉ ra rằng có vấn đề với thái độ của Kim Tae Kyun. Điều này là do ngay cả sau khi nghe những lời nhận xét quấy rối tình dục của Lee Kyung Sil, anh ấy đã không kiềm chế cô ấy mà dường như khuyến khích thêm vào. Lúc đó, sau lời nhận xét của Lee Kyung Sil, Kim Tae Kyun đã nói đùa với Lee Kyung Sil rằng: “Không phải ở nhà chị gái tôi đang đổ nước lên TV sao? Bạn không nên đổ nước lên TV.” Khi cuộc tranh cãi tiếp tục kéo dài sang ngày thứ ba, đội sản xuất đã chuyển chương trình phát sóng và video này sang chế độ riêng tư.


🥲🥲🥲

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
LJH is love
Khách
LJH is love
19/02/2023 4:48 Chiều

Cái gì vậy trời 🥲🥲🥲

You may also like

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x