The HANDSOME, khai trương cửa hàng nước hoa Niche: Liquid Perfume Bar đầu tiên tại Hàn Quốc.

by Admin
145 views

The HANDSOME thông báo vào ngày 1 tháng 5 rằng họ sẽ khai trương cửa hàng nội địa đầu tiên của ‘Liquides Perfume Bar’ trên tầng 1 trung tâm thương mại Hyundai – chi nhánh Pangyo, chuyên cung cấp dòng nước hoa tuyển chọn (niche) của Pháp.

Liquid Perfume Bar là một cửa hàng nước hoa tuyển chọn (niche) được thành lập tại quận Marais của Paris, Pháp vào năm 2013. Đồng sáng lập bởi David Prossad, chuyên gia phân phối và xuất khẩu nước hoa nổi tiếng của Pháp và Philip Di Meo, nhà thiết kế kỹ thuật nổi tiếng.

Trong lần khai trương này của Liquid Perfume Bar ở Pangyo, David Prossard sẽ giới thiệu 50 loại nước hoa niche của 5 thương hiệu, bao gồm “BDK Perfume”, “Veronique Gabi”, “Karin Roifeld,” cũng như “Perfume Prafang” và “Avious”, là những thương hiệu do chính ông ấy tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm.

The HANDSOME có kế hoạch mở rộng số lượng thương hiệu và sản phẩm có mặt tại các cửa hàng của mình trong tương lai.

Công ty có kế hoạch sẽ tích cực mở rộng mạng lưới phân phối ngoại tuyến, bắt đầu bằng việc khai trương tại chi nhánh Pangyo.

Cửa hàng pop-up tại tầng 1 của trung tâm thương mại Hyundai – chi nhánh Pangyo sẽ được mở từ ngày 1 tháng 5 đến tháng 7, và dự kiến ​​mở một cửa hàng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul vào cuối tháng này.

“Chúng tôi cũng bắt đầu lên kế hoạch quảng bá thương hiệu qua việc chọn diễn viên Lee Je Hoon làm người mẫu quảng cáo cho cửa hàng Liquid Perfume Bar.” Một quan chức của The HANDSOME chia sẻ. “Chúng tôi sẽ trở thành một công ty sáng tạo phong cách chuyên cung cấp nét đẹp đến người tiêu dùng qua việc kinh doanh thời trang hiện có (http://www.thehandsome.com/en/) và kinh doanh mỹ phẩm mà chúng tôi vừa phát triển từ năm ngoái”.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x