[BIFF] Lee Je-hoon, từ diễn viên đến vai trò đạo diễn… Đam mê dành cho diễn xuất đến cuối đời

by Admin
160 views

“Tôi muốn đóng melodrama ở độ tuổi 30 của mình”

Lee Je-hoon đã có mặt tại chương trình “Actor’s House” tổ chức tại rạp KNN vào trưa ngày 7 tháng 10, một sự kiện thuộc Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26. Tại liên hoan phim này, anh ấy tham dự với tư cách là một trong những đạo diễn của dự án “Unframed”.

Lee Je-hoon đã chia sẻ nhiều câu chuyện đa dạng cùng fans, bao gồm ấn tượng của anh ấy về việc thử thách bản thân từ một diễn viên đến việc trở thành đạo diễn.

Lee Je-hoon, người tham gia sản xuất dự án “Unframed” và cũng là đạo diễn của phim ngắn “Blue Happiness”, chia sẻ, “Tôi đã luôn mơ ước được làm một bộ phim như vậy. Tôi chịu trách nhiệm phần kịch bản và chỉ đạo diễn xuất cho phim, nên thật sự rất cảm động và gắn bó.”

Anh ấy tiếp tục, “Đã đến lúc gặp khán giả thông qua Liên hoan phim quốc tế Busan rồi, nhưng tôi vẫn hoang mang và lo lắng. Tôi tự hỏi mọi người sẽ có cảm nghĩ gì. Trái tim tôi cũng cảm thấy khác so với khi là một diễn viên. Đối với việc viết kịch bản và chỉ đạo diễn xuất, cần khai thác cực kỳ rộng, những lúc làm việc và trao đổi về nhiều thứ thật sự rất thú vị. Có vẻ như tôi đã nghĩ về nó rất nhiều.”

Khi kể về sự thật của nền tảng diễn xuất, anh chia sẻ: “Diễn xuất trước máy quay tuy chỉ là diễn, nhưng khi quay phim, tôi tự hỏi bản thân rằng cảnh quay lúc đó trông có “thật” không. Tôi tự hỏi rằng câu chuyện đó có thật không và luôn cố gắng tìm câu trả lời. Tôi không dám nói rằng 100% là thật, nhưng tôi nghĩ rằng bản thân đã rất cố gắng để đến gần hơn (với yêu cầu đó). Là một diễn viên Lee Je-hoon, tôi muốn mọi người luôn cảm thấy “anh ấy” mới mẻ. Tôi không muốn hình ảnh đã xây dựng trước đó bị lặp lại.”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi luôn muốn đem đến một khía cạnh và thể loại mới. Tuy nhiên, tôi cũng muốn có một khía cạnh sáng tạo và là một người sáng tạo, và tôi muốn cảm nhận được niềm hân hoan của việc thể hiện điều gì đó mới mẻ. Tôi không thể thay đổi ngoại hình nhiều, vì vậy, tôi muốn tiếp tục thay đổi cách hóa trang và những thứ như vậy. Tôi sợ nhất chính là, “Không phải chứ, anh ta lại diễn một vai tương tự à?”

Thêm vào đó, Lee Je-hoon cũng nhắc đến diễn viên Koo Kyo-hwan rằng anh đã rất ấn tượng và nói lên nỗi lòng làm fan của mình, “Đó là lần đầu tiên tôi xem diễn viên Koo Kyo-hwan trong một phim điện ảnh, trước đó tôi chỉ thấy anh ấy trong dòng phim độc lập. Thật phấn khích khi xem phim “D.P.”“Escape from Mogadishu”.

Lee Je-hoon tiếp tục, “Tôi thường nghĩ về việc hợp tác với Koo Kyo-hwan và tôi đã nói về nó khá nhiều lần.”

Anh ấy chia sẻ, “Tôi đã tham gia vài dự án mới mẻ trong những năm 20 tuổi, nhưng bây giờ khi đã ở độ tuổi 30, tôi muốn thử sức ở thể loại melodrama. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu tôi có thể để lại dự án trong những năm 30 tuổi.” anh ấy chia sẻ khiến khán giả bật cười.

Cuối cùng, Lee Je-hoon chia sẻ: “Ngày trước, diễn xuất như bài tập, nhưng bây giờ tôi cảm thấy hài lòng và tiếp tục khám phá diện mạo này. Vậy nên tôi thử sức bản thân để làm một bộ phim vượt ngoài khả năng của một diễn viên. Nó là một điều mà tôi phải đối mặt, nhưng không muốn từ bỏ. Chỉ cần có một khán giả thôi, tôi cũng sẽ diễn đến phút cuối của cuộc đời.”

Trong khi đó, Liên hoan phim quốc tế Busan đã khai mạc từ ngày 6 đến 15 tháng 10. Năm nay, 223 phim từ 70 nước trên thế giới đã được mời và công chiếu tại liên hoan phim Busan.

Nguồn: SPOTV News.

\( ̄︶ ̄*\))

Xem thêm các hoạt động của Lee Je-hoon tại Liên hoan phim quốc tế Busan tại đây:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x