Yoo Tae-oh kể về sự góp mặt của Lee Je-hoon trong phim mới ‘Log in Belgium’

by Admin
207 views

Diễn viên Yoo Tae-oh tiết lộ về việc Chun Woo-hee và Lee Je-hoon, bạn thân của anh ấy, đã góp mặt trong phim tài liệu sắp công chiếu.

Tại buổi họp báo phim ‘Log in Belgium‘ (đạo diễn Yoo Tae-oh) diễn ra tại CGV Yongsan, Yongsan-gu, Seoul vào trưa ngày 23 tháng 11, Yoo Tae-oh kể về việc liên lạc Chun Woo-hee và Lee Je-hoon, “Chúng tôi chơi thân với nhau và đã cố gắng làm tăng độ dài của phim để phù hợp với tiêu chuẩn chiếu rạp. Tôi đã kể với mọi người xung quanh về nó.” Anh ấy chia sẻ, “Tôi sẽ mua đồ ăn (cho Chun Woo-hee và Lee Je-hoon), vậy nên tôi đã hỏi nếu chúng tôi có thể cùng xem phim này và quay lại cảnh đó, và họ đã đến.”

Nguồn ảnh: News1 Korea

“Cả ba người chúng tôi đều không uống bia, vậy nên khi tụ tập, chúng tôi uống trà, nói chuyện, chơi board games, và đã trở nên thân thiết. Những cuộc gặp gỡ vẫn luôn vô tư như vậy.” Anh ấy giải thích.

Anh ấy thêm vào: “Cảm ơn rất nhiều (đối với hai người bạn)”

Log in Belgium‘ là một đoạn phim tài liệu tự quay của diễn viên Yoo Tae-oh, người bị cách ly tại một khách sạn xa lạ ở Antwerp, Belgium bởi vì đại dịch Covid-19, và con người thật của Yoo Tae-oh được ghi lại thông qua các thước phim. Tae-oh là đạo diễn, và vợ của anh ấy Nikiri (nhiếp ảnh gia), chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 2 sắp tới.

Nguồn ảnh: star.mk.co.kr

“Cảm giác không giống thật tí nào nhưng tôi quay nó bởi vì tôi muốn sống sót.”

“Biên giới đóng cửa, những người bạn đi cùng đã trở về nhà vì họ là người Anh, nhân viên cũng đã về nhà của họ ở Belgium và tôi chỉ còn lại một mình. Vé máy bay về Hàn Quốc bị hủy, và tôi rơi vào tình huống chỉ còn cách gọi cho vợ mình.” Anh ấy chia sẻ: “Một tuần trôi qua, tôi không biết làm gì nếu mình bị nhiễm bệnh mà báo chí đưa tin, hoặc nếu có gì đó không may xảy ra trong căn phòng này. Nỗi sợ hãi cứ tiếp tục dâng cao và tôi đã cố gắng để không bị mất kiểm soát.”

“Tôi sợ nỗi cô đơn đó và muốn để lại một bản ghi hình về cuộc sống thường nhật của mình, vì vậy nó đã trở thành một bộ phim.”

“Nó cũng như một bài văn. Dựa trên thực tế, cũng có tưởng tượng được thêm vào để diễn tả nội tâm lúc đó.”

“Tôi đã đưa nó cho bạn bè quốc tế xem, và với sự giúp đỡ của Etnine Film, tôi đã tăng thời lượng của bộ phim khi về Hàn Quốc và hoàn thành phần còn lại của công việc.”

“Bên cạnh diễn xuất, tôi cũng cần nhiều ý tưởng về cách quay. Vợ tôi đã cho tôi rất nhiều ý tưởng, và chúng tôi đã quay một đoạn cùng nhau, và cùng nhau chỉnh sửa các đoạn phim. Vì vậy tên của chúng tôi đã có mặt ở phần credits.”

Nguồn: Naver.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Summer84
Admin
Summer84
24/11/2021 2:50 Chiều

Bổ sung: “Tôi đã gặp Lee Je-hoon tại một sự kiện và trao đổi số liên lạc, và sau đó, chúng tôi đã trao đổi tin nhắn rất tự nhiên. Sau đó, chúng tôi cùng nhau xem phim, ăn tối và nói về diễn xuất. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tốt đẹp.”
Nguồn Twitter: ljehoons

You may also like

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x