Diễn viên chính của ‘Signal’ Cho Jin-woong cổ vũ cho ‘Signal’ bản remake của Nhật

by Admin
361 views

Nam diễn viên chính của bộ phim truyền hình ‘Signal’ (tVN) – Cho Jin-woong đã gửi lời ủng hộ cho bộ phim làm lại của Nhật Bản ‘Signal The Movie’ (2021)

“Tôi vô cùng xúc động khi nghe tin về bản remake của Nhật”

Cho Jin-woong

Ngoài ra, tiền bối Cho Jin Woong và diễn viên Choi Woo-shik (Time to Hunt 2020) đã hợp tác trong tác phẩm mới nhất: ‘The Policeman’s Lineage’, đã phát hành tại Hàn tháng 1/2022, doanh thu phòng vé: ước tính 5,56 triệu đô la Mỹ. Các bạn đã xem chưa?

Bộ phim truyền hình gốc ‘Signal’, do Kim Eun-hee viết kịch bản, là tác phẩm do Jo Jin-woong và Je-hoon Lee đảm nhận vai chính.

‘Signal’ bản điện ảnh của Nhật dựa trên (tVN) của biên kịch Kim Eun-hee sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 3 tại cụm rạp CGV Hàn Quốc.

‘Signal: The Movie’ (2021) là phần điện ảnh ngoại truyện của drama cùng tên ‘Signal: Choki Mikaiketsu Jiken Sosahan’ (2018) phát hành tại Nhật do diễn viên Sakaguchi Kentaro, Kazuki Kitamura and Michiko Kichise đóng chính.

Nhân vật Segusa Kento năm 2021 (do Sakaguchi Kentaro đóng) và Oyama Takeshi năm 2009 (do Kitamura Kazuki đóng), liên lạc nhau thông qua tín hiệu gửi từ quá khứ của chiếc bộ đàm bị hư. Movie lần này là phần ngoại truyện kể về một tài xế taxi limousine gây tai nạn trên đường cao tốc và một quan chức cấp cao của chính phủ thiệt mạng trong vụ tai nạn trong năm 2020.

Thông tin phim cho bạn nào muốn tìm hiểu:

Signal Drama Nhật 2018: https://mydramalist.com/27323-shigunaru

Signal The Movie 2021: https://mydramalist.com/54671-signal

Nguồn: Sport Chosun link

(❁´◡`❁)

Hậu trường phim Signal (tVN) do Lee Je-hoon đóng chính có thể xem ở đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x