Lee Je-hoon giới thiệu phim điện ảnh “Án Mạng Trên Sông Nile”

by Admin
152 views

Link video: https://tv.naver.com/v/24586389

Phim điện ảnh Án Mạng Trên Sông Nile (Death on the Nile) dựa trên cuốn sách bán chạy của Agatha Christie, tác giả của những cuốn tiểu thuyết bí ẩn làm say đắm cả thế giới, chuẩn bị ra rạp vào tháng 2. Video clip do diễn viên Lee Je-hoon giới thiệu vừa phát hành đã thu hút sự chú ý.

Trong đoạn video phát hành ngày 13 tháng 1, 2022, Lee Je-hoon nêu lên suy nghĩ thông qua góc nhìn của người xem, đã nhắn rằng: “Đó là một vụ giết người kinh hoàng trên dòng sông Nile xinh đẹp. Thám tử Hercule Poirot muốn tìm ra sự thật qua những ý lẽ ngoạn mục của ông ấy. Hãy xem đến cuối để biết kết phim có một khúc cua rất bất ngờ và kết thúc tuyệt vời. Hồi hộp đến lạnh xương sống. Án Mạng Trên Sông Nile (Death on the Nile) Hãy xem thử tại rạp.” Lee Je-hoon chia sẻ, góp phần tăng thêm sự tò mò của khán giả.

Sau cùng, Lee Je-hoon thông báo về việc tham gia với tư cách là một người kể chuyện đặc biệt của Án Mạng Trên Sông Nile (Death on the Nile), góp phần nâng cao kỳ vọng về những câu chuyện mà anh ấy sẽ thêm vào danh sách yêu thích của mình trong video sắp phát hành. Bản preview sắp phát hành của “Lee Je-hoon’s Book Reading Video” cũng sẽ làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả.

Phim Án Mạng Trên Sông Nile (Đạo diễn Kenneth Branner, Công ty Walt Disney) kể về cuộc điều tra của thám tử Hercule Poirot về vụ án sát hại hành khách trên một con tàu chở khách hạng sang trên sông Nile ở Ai Cập. Con tàu chở những cặp đôi mới cưới, nhưng một loạt những vụ giết người khiến tất cả hành khách trên tàu bị sốc và hoang mang. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách bán chạy cùng tên, dựa trên câu chuyện về những trải nghiệm thực tế của Agatha Christie.

Đặc biệt, khung cảnh tuyệt đẹp của sông Nile, Ai Cập và con tàu chở khách siêu sang quy mô hoành tráng, sẽ mang đến những điểm thu hút đặc biệt cho Án Mạng Trên Sông Nile.

Án Mạng Trên Sông Nile dự kiến ra rạp ở Hàn Quốc ngày 9 tháng 2, 2022.

Nguồn: Osen.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

You may also like

error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x